iPhone X: Apple học tập các gì trong khoảng các smartphone Android?

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 22/9/17.

Lượt xem: 204

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  Dù iPhone X sở hữu đổi thay sao so có những thế hệ trước thì nó chứng tỏ một điều rằng Apple vẫn luôn phải bước đi theo xu hướng chung mà đối thủ Android qua đi trước.

  thay mặt kính samsung a3

  iPhone X vs điện thoại S8

  đảm bảo, chúng ta cần phải đảm bảo rằng iPhone X là cái điện thoại đặc biệt số 1 mà Apple đã từng ra mắt ra thị trường. Nó là một vào các điện thoại hấp dẫn nhất trong năm năm nay, lôi kéo đa số ánh nhìn trong khoảng khi nó được phổ biến bắt đầu. sở hữu những gì mà iPhone X đang Trình làng, Apple dễ thường kiêu hãnh về Những tiến triển đạt được trong bộ phận điện thoại di động of mình hơn mười năm qua.

  Và mặc dù Apple đã nỗ lực mang mọi anh có khả năng chứng minh rằng khoa học gia tộc có lên iPhone X là thật sự đổi mới nhưng sự thật là mọi vào số đó qua sở hữu của điện thoại Android vài năm trước đây. Thậm chí, 1 vài hiệu năng còn vô cùng phổ biến ở trên phần lớn điện thoại giá phù hợp.

  Ở bài viết 2017, mình sẽ cùng Nhận định xem Apple học tập xu hướng và đem lên iPhone X của họ các khoa học gì mà qua "phổ biến" hoặc "không xa lạ" gì sở hữu khách hàng Android. một số điều iPhone X qua chủ yếu phương pháp đây trong khoảng 5 năm.

  thay mặt kính samsung a7

  Sạc ko dây Qi

  kỹ thuật không dây sạc Qi là 1 vào các điều phổ biến số 1 vào chuyên ngành điện thoại và thực tại là nó được Đánh giá cao bởi hầu hết các nhà cung cấp đều vận dụng lên sản phẩm of mình. Apple cũng lắp đặt điều na ná lúc sử dụng nguyên tắc Qi trong iPhone X (cả iPhone 8 & iPhone 8 Plus cũng có kỹ thuật này). Nếu khách hàng đã dùng điện thoại Android thì thiệt sự nó ko có gì mới mẻ.

  chả hạn như LG Nexus 4 , tra mắt vào tháng rất nhiều năm 2012, đã có thể tương thích kỹ thuật sạc không dây chuẩn Qi. Sau đó, các đồ vật trong khoảng Samsung, LG cộng vài hãng khác đều tham dự nhằm Review kỹ thuật này. Điều tránh chính là một mặt material nhôm ko tương thích có việc truyền tải điện ko dây.

  [​IMG]

  Panel OLED

  Apple cuối cộng đã bắt đầu nhảy sang kỹ thuật OLED của màn hình iPhone X mới of mình. Đáng tiếc là các model khác của học Đánh giá năm nay vẫn là LCD truyền thống. Tại sao Apple lại ko sử dụng tấm nền OLED như vậy trong quá khứ, đấy là vì việc sản xuất khó hơn và giá thành của nó cũng cao hơn LCD.

  đó là sự thật rằng trong quá khứ, màn hình OLED, và mới hơn, AMOLED, qua khắc phục được những điểm yếu trong khoảng IPS hay LCD panel . tuy nhiên, vào Android bạn được hưởng tấm OLED chất lượng cao trong phần lớn năm rồi, và rõ rệt số 1 chính là các đồ vật đầu cuối của dòng Galaxy S trong khoảng Samsung. Nếu khách hàng ko biết thì điện thoại S được Review vào năm 2009, là một trong những người trước tiên sở hữu 1 bảng chỉ đạo OLED trên tất cả các nước.

  design "frameless"

  Xiaomi Mi Mix không phải là đt Android đầu tiên trong việc sở hữu một mặt hình mà bezels mong manh. thành quả nay quay trái lại phương pháp đây vài năm khi Sharp, trong năm 2014, qua quyết định để ra mắt Aquos Crystal. các chiếc Mi Mix chỉ là mang đến Những rộng rãi và mở ra kỉ nguyên của design này được nỗ lực.

  qua phần lớn năm, và mới là vào hai thế hệ trước, ta qua thấy càng ngày càng sở hữu nhiều nhà cung cấp đã ứng dụng các mẫu này được qui hoạch theo tiếng nói nay. đấy là xu thế vào tương lai khi con người muốn một mặt hình to hơn vào tổng quan khung nhỏ gọn hơn.

  nhận diện mặt mũi

  trong đoạn video này, quý khách có thể thấy trong năm 2011, Android 4.0 Ice Cream Sandwich đã đem lại một hệ thống nhận dạng mặt mũi để trình làng khóa smartphone sáng suốt trên điện thoại Nexus.

  Như là điều dĩ nhiên, iPhone X sở hữu nhiều cải tiến về những cảm biến nhận diện và camera trước. tuy vậy, 6 năm sau khi Google mang lên chức năng nay cho những smartphone trước tiên thì Apple thu hút bắt đầu làm của sản phẩm of mình. Theo thời gian, hầu hết trang bị sẽ dần được phát huy về độ hiệu quả, Những xác thực không chỉ trên iPhone X mà còn cả trên những đt Android khác.

  Sạc nhanh

  iPhone X bắt đầu có hiệu năng sạc nhanh. chuẩn xác hơn, Apple vật dụng kỹ thuật fast charge lên cái iPhone mới số 1 of mình nhưng nhằm sử dụng được nó thì người dùng sẽ phải mua thêm các phụ kiện tương hợp đắt giá không hề rẻ.

  trái lại, Android, kể từ khi khoa học Quick Charge of Qualcomm trong năm 2013 công bố thì phần lớn những điện thoại, từ cao cho tới thấp đều đang Mua tính năng nay. Và thỏa mãn hơn là khách hàng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng trên Android mà chẳng phải trả thêm tiền.

  chỉ huy bằng cử chỉ

  1 "sự đổi thay lớn" mà Apple đã Review iPhone X là năng lực kiểm soát giao diện bằng cử chỉ, do chưa đủ nút Home. Đối với người dùng Android, điều này ko tốt không, và vào lúc những doanh nghiệp như Meizu, OnePlus hoặc Xiaomi thì họ qua áp dụng thao tác trên hệ thống bằng cử chỉ từ khá lâu. Đối có Google, đơn vị đã mong muốn để tiến xa hơn bằng cách bao gồm 1 hàm API trong Android giúp những nhà cung ứng có thể kiểm rà giao diện có những cử chỉ Cận cảnh trên đầu đọc dấu vân tay.

  tham dự group cùng đồng thích iPhone 8, iPhone 8+, iPhone X nhằm cộng nhau trao đổi và san sẻ sự trải nghiệm dùng iPhone 8 cũng như Nhận định về chính sách tậu hàng iPhone/iPad/Apple của FPT Shop, link Faccebook group: Hội thích xài iPhone 8+ iPhone X

  thay mặt kính samsung a9

  Ngọc Bình
  Theo andro4all
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x