Google Pixel 2 đọ sức camera iPhone 8: Apple hữu ích Google sẽ chiến thắng?

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 14/10/17.

Lượt xem: 531

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  mọi người đều biết máy Hình Pixel là một cái gì đấy mới trong khoảng năm ngoái, và nếu Google thi công bất cứ điều gì đấy của Pixel 2 thì Nên là camera phải rẻ hơn. bởi vậy, mình đã tranh thủ trong lúc Review, kiểm tra xem chất lượng chụp Ảnh of Pixel 2 với 1 chiếc iPhone 8 sẽ như thế nào. sp nào mang đến thành tựu hơn.

  thay mặt kính samsung a5

  kèm theo, bài viết này đang dựa trên tư liệu Ảnh trong khoảng Pixel 2 đang chạy phần mềm tiền cung ứng và đang là đt phiên bản demo chưa được phát hành, vì thế kết cục cuối cùng sẽ là khó chuẩn xác toàn diện. các Ảnh Ảnh này mình đều chụp bằng 1 tau và không sử dụng tripod. các chế độ được dùng cho Pixel 2 và iPhone 8 đều là tự động, HDR Auto.

  Bức Ảnh thứ 1 mà khách hàng đang thấy là vào 1 khu vực tương đối phải chăng ánh sáng of Một số kiện công bố. đó là các kí hiệu ám chỉ hợp tác Stranger Things giữa Netflix và Google. vào hai bức Hình 2017, quý khách sẽ nhìn thấy iPhone 8 (bên trái) sở hữu màu đậm hơn nhiều. Nó thi công cho bản Hình chụp từ Pixel 2 (ở bên phải) trông gần vừa được rửa lại của sạch, trắng nõn hơn. Phóng lớn những yếu tố của Ảnh, mình thấy camera Pixel 2 nắm bắt hầu hết thứ rất chi là thấp mặc dầu Một vài là không tuyệt vời về ánh sáng. Ở đây, mình cho hay iPhone 8 qua không làm việc rẻ bằng đối phương của nó.

  thay mặt kính samsung a7

  các bức Ảnh được chụp mang ánh sáng bên cạnh nhiều hơn tất cả, và 1 lần nữa iPhone chụp màu sắc sống động hơn. vào thực tế, Hình Hình do iPhone chụp hầu hết trông quá bão hòa. Pixel 2 1 lần nữa bắt khía cạnh thấp hơn hơn, màu sắc xác thực và sắc nét ở khắp hầu hết chỗ trong Ảnh Ảnh.

  [​IMG]

  Bức Hình 2017 cố tình được chụp với ánh sáng nền cao hơn ánh sáng xung quanh, và nó mau chóng chứng minh cung cấp thế nào Apple và Google tạo ra Một vài khác nhau trên điện thoại của họ. Apple tập hợp trong Sự ấm áp và khía cạnh ở mặt trước nhưng phần nền thì ko được chăm sóc Nên nhìn sở hữu phần không phải chăng lắm. Google làm đa số trang bị trở nên thăng bằng hơn, gia tộc cung cấp đầy đủ Hình Hình sao cho dễ nhìn nhất.

  Cuối cùng nhưng ko kém, ta sở hữu ánh sáng chiếu xuống Chính thức ra mắt về 1 chủ thể. quý khách sẽ nhìn thấy Ảnh Ảnh iPhone 8 rõ là sáng hơn và rạng rỡ hơn vào hai bức Hình, mặc dù ko có thiệt sự rất nhiều dị biệt về tốt để nói ở đây. Pixel 2 cũng lắp đặt việc mãn nhãn nhất là về các khía cạnh bên cạnh. từng người mình thấy rõ sản phẩm of Google đang tạo ra những bức Ảnh tốt hơn đối phương tới từ Apple.

  Thoạt nhìn, bạn có các ưu điểm và điểm yếu tương đối rõ về camera của Pixel 2 khi so đo Trực tiếp có 1 vào những đối thủ cạnh tranh lớn of gia tộc. kèm theo, mình và các khách hàng sẽ cần có rất nhiều chấp hành tương tự hơn mới nêu lên được kết luận chuẩn xác về Pixel 2 và iPhone 8 khi so đo về mặt chụp Hình. Nhưng sự thật là Google đang sở hữu tới 1 cái đt thông minh có máy Ảnh "tốt nhất" năm nay và dễ thường sẽ còn rẻ hơn vào mai sau mang các phiên bản cập nhật.

  thay mặt kính samsung a9 pro

  Ngọc Bình
  Theo androidcentral
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x