Giải mã bí ẩn giấc mơ lạc vào nghĩa địa: Điềm báo lành hay dữ?

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi skqadmin, 1/11/18.

tai hinh nen cho iphone

Lượt xem: 264

 1. Offline

  skqadmin New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  3
  Mơ thấy nghĩa địa hay nghĩa trang, giấc mơ này thực sự làm cho bạn cảm thấy sợ hãi, tuy nhiên là điềm lành hay giữ thì còn tùy thuộc vào từng giấc mơ. Cùng giải mã giấc mơ thấy nghĩa địa chi tiết nhất nhé!

  Mơ thấy nghĩa địa thường cho thấy bạn vừa trải qua một sự mất mát nào đó hoặc trong gia đình của bạn vừa mới có ai đó qua đời. Bạn vô cùng đau khổ và vẫn chưa thể trở về với cuộc sống thực tại.


  Mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa chấp nhận thực tế và vẫn luôn có suy nghĩ muốn níu kéo người đã khuất về cuộc sống thực.

  Mơ thấy mình đi đào mộ trong NGHĨA ĐỊA chứng tỏ bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn luôn cảm thấy áp lực, mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian để đi du lịch và nghỉ ngơi.


  [​IMG]
  Nghĩa địa nơi dành cho người cõi âm


  Thấy mình bị lạc trong nghĩa trang cho thấy bạn đang dần mất phương hướng trong cuộc sống và bạn đang có những suy nghĩ hết sức tiêu cực.  Mơ thấy giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn đang bị ai đó nghi oan, điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn rất muốn giải thích cho người khác hiểu nhưng lại bế tắc không biết mình phải làm gì.


  Mơ thấy mình đang khấn vái trong nghĩa trang là sắp có một người bạn đến nhờ vả bạn. Nếu có thể giúp đỡ bạn nên giúp họ vượt qua khó khăn này bởi sẽ có ngày bạn được trả ơn xứng đáng.  Mơ thấy mình đang ở trong nghĩa địa có nghĩa là bạn sắp sửa phát tài và gặp nhiều vận may.  Mơ thấy nghĩa trang cũng cho thấy bạn đang cố gắng loại bỏ những khía cạnh không tốt bên trong con người mình, bạn muốn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và việc này sẽ giúp bạn được người khác yêu quý và thành công hơn trong công việc.  Mơ thấy mình bị mắc kẹt trong một ngôi mộ trong nghĩa trang cho thấy bạn vẫn còn giữ những nỗi đau và sự sợ hãi trong quá khứ. Chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn luôn ngột ngạt và khiến bạn luôn buồn bã.

  Nếu mơ thấy mình đang ở trong một khu nghĩa trang thì đó là điềm tốt dành cho bạn, ý nói rằng bạn sắp gặp may mắn, tài lộc.
  Có thể lý giải như sau, người Việt chúng ta vẫn quan niệm rằng điềm may sẽ đến từ những biểu hiện xui, ví dụ như trường hợp đi đường gặp đám ma thì sẽ gặp nhiều may mắn.

  Cũng tương tự như vậy, khi bạn mơ thấy mình trong bãi tha ma, có thể là dự báo cho biết bạn sẽ gặp tài vận.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi viếng thăm một ngôi mộ của người thân và bỗng thấy ngôi mộ rực sáng lên, điều đó báo hiệu bạn sắp gặp nhiều điều may mắn trong công việc và trong cuộc sống.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cây cối mọc um tùm xung quanh ngôi mộ của người thân thì đó chính là điềm tốt báo hiệu gia đình bạn sẽ thịnh vượng, phát đạt trong năm. Cây cối um tùm, xum xuê chính là biểu hiện cho tài lộc, phúc đức và viên mãn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy đám mây xuất hiện trên mộ dòng họ hoặc người quen đó chính là điềm lành. Điều đó dự báo cho bạn biết rằng mọi việc sắp tới sẽ diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Mây xuất hiện là biểu hiện của sự thăng tiến, vì thế, rất có thể bạn sẽ được thăng chức.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong mộ, nghe có vẻ ghê sợ, nhưng đừng quá lo lắng và nghĩ là mình sắp chết. Đó chỉ là điềm báo cho bạn thấy rằng bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và nỗi sợ hãi từ trong quá khứ. Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng gạt bỏ và quên chúng đi để hướng đến những điều tốt đẹp.

  [​IMG]
  Vụ tử vong đáng sợ khi bị ngủ mơ lạc vào nghĩa địa

  Nằm mơ thấy bãi tha ma còn có thể là một tín hiệu tâm linh mà người thân đã khuất trong gia đình bạn muốn gửi đến bạn. Có thể mộ tổ đang gặp sự cố nào đó, sụp, lấn,… Vì thế, hãy kiểm tra cẩn thận và sửa sang lại thật chỉnh chu.

  Ngoài ra, mơ thấy nghĩa địa còn cho bạn biết có những người thân đã khuất trong gia đình đang rất nhớ bạn, có thể lâu ngày bạn không tới thăm h. Vì thế, hãy đi thăm viếng và tiến hành các thao tác tâm linh đúng mực đối với những người đó để được bình yên, thanh thản nhé.

  Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đang đào mộ, thì điều này cảnh báo trước gia đình bạn chuẩn bị gặp điều xui xẻo, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi thế, hãy đề cao cảnh giác.

  Nếu mơ thấy mình lạc vào nghĩa địa thì có thể có ai đó đang cảnh báo trước cho bạn rằng bạn sẽ bị nghi oan và chẳng ai đứng về phía bạn cả. Vì thế, nếu mơ thấy nghĩa địa, hãy nên đề phòng cẩn thận sẽ tránh được những điều không tốt xảy ra với bạn.


  Thân ái AD Soketqua chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đọc chưa biết về bí mật huyền bí này!!!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x