Game news: Vĩnh Kiếp Vô Gián – Bom tấn đến từ NetEase

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi duanlamthem, 9/4/21.

duanlamthem Expired VIP

1,956
    Trò chơi hành động võ thuật cực “chất” Vĩnh Kiếp Vô Gián (hay tên tiếng Anh là Naraka: Bladepoint) mới đây đã hé lộ trailer, phô diễn đặc sắc khiến gamer choáng váng.

Xem thêm: GO88

Như chúng tôi đã thông tin trong bài trước, tại sự kiện The Game Awards diễn ra tại Mỹ vào ngày 12/12, 24 Entertainment đã công bố một tựa game hành động võ thuật là Naraka: Bladepoint (tên tiếng Trung là Vĩnh Kiếp Vô Gián). Đây là đơn vị đại diện ở Mỹ của NetEase (gần như một công ty con của hãng game có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc). Với hình ảnh đầy bí hiểm là hoa bỉ ngạn, trò chơi đã mang đúng chất ma mị, huyền bí cũng là phong cách thường thấy trong game của NetEase. Vĩnh Kiếp Vô Gián là tựa game hành động võ thuật, chủ đề huyền ảo, ma quái. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật hiệp khách để chiến đấu, so tài với nhau trong bối cảnh không rộng lớn, hùng vĩ. Hiện tại, chưa có video gameplay chính thức nên chúng ta không có hình dung cụ thể về Naraka: Bladepoint. Tuy nhiên, vừa xong, 24 Entertainment đã tung trailer sau khi mở trang chủ, fanpage chính thức. Quả thật, video sẽ khiến không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa về sản phẩm game PC này. Trailer chính thức của Vĩnh Kiếp Vô Gián – Naraka: Bladepoint Qua video trailer, bạn có thể thấy khả năng khinh công, thi triển võ thuật PK sôi động, đó là chưa kể đến khả năng bám víu, bay nhảy linh hoạt của nhân vật. Đồ họa trong game Vĩnh Kiếp Vô Gian Online cũng không còn chê trách điểm nào với nền chủ đề hoa bỉ ngạn ma mị, bí hiểm. Naraka: Bladepoint vừa có mặt trên cửa hàng Steam. 24 Entertainment là đại diện phân phối. Game sẽ có bản tiếng Anh và tiếng Trung, dự kiến phát hành quý I năm 2020. Tất nhiên, tại thị trường Trung Quốc, nếu có, game sẽ do NetEase phát hành. Đây là trò chơi hiếm hoi trên PC được phát hành quốc tế của hãng game tại Quảng Châu, nhưng nó phù hợp với chiến lược hướng ngoại của công ty. Nhiều khả năng game cũng sẽ có phiên bản dành cho mobile trong tương lai.Như chúng tôi đã thông tin trong bài trước, tại sự kiện The Game Awards diễn ra tại Mỹ vào ngày 12/12, 24 Entertainment đã công bố một tựa game hành động võ thuật là Naraka: Bladepoint (tên tiếng Trung là Vĩnh Kiếp Vô Gián). Đây là đơn vị đại diện ở Mỹ của NetEase (gần như một công ty con của hãng game có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc). Với hình ảnh đầy bí hiểm là hoa bỉ ngạn, trò chơi đã mang đúng chất ma mị, huyền bí cũng là phong cách thường thấy trong game của NetEase. Vĩnh Kiếp Vô Gián là tựa game hành động võ thuật, chủ đề huyền ảo, ma quái. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật hiệp khách để chiến đấu, so tài với nhau trong bối cảnh không rộng lớn, hùng vĩ. Hiện tại, chưa có video gameplay chính thức nên chúng ta không có hình dung cụ thể về Naraka: Bladepoint. Tuy nhiên, vừa xong, 24 Entertainment đã tung trailer sau khi mở trang chủ, fanpage chính thức. Quả thật, video sẽ khiến không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa về sản phẩm game PC này. Trailer chính thức của Vĩnh Kiếp Vô Gián – Naraka: Bladepoint Qua video trailer, bạn có thể thấy khả năng khinh công, thi triển võ thuật PK sôi động, đó là chưa kể đến khả năng bám víu, bay nhảy linh hoạt của nhân vật. Đồ họa trong game Vĩnh Kiếp Vô Gian Online cũng không còn chê trách điểm nào với nền chủ đề hoa bỉ ngạn ma mị, bí hiểm. Naraka: Bladepoint vừa có mặt trên cửa hàng Steam. 24 Entertainment là đại diện phân phối. Game sẽ có bản tiếng Anh và tiếng Trung, dự kiến phát hành quý I năm 2020. Tất nhiên, tại thị trường Trung Quốc, nếu có, game sẽ do NetEase phát hành. Đây là trò chơi hiếm hoi trên PC được phát hành quốc tế của hãng game tại Quảng Châu, nhưng nó phù hợp với chiến lược hướng ngoại của công ty. Nhiều khả năng game cũng sẽ có phiên bản dành cho mobile trong tương lai.