Độ dài thẻ Meta sẽ liên quan thế nào tới SEO website?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO Tips' bắt đầu bởi daithinhphat, 30/11/20.

Chuyên bán tài khoản VIP diễn đàn giảm giá cực sàn.

Lượt xem: 180

 1. Offline

  daithinhphat Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  251
  Từ cuối tháng 12/2017 Google đã bắt đầu tăng gấp đôi giới hạn ký tự cho Meta mô tả tìm kiếm snippets.

  Theo thông tin được cập nhật từ Moz Vào đầu năm 2015 Những thông báo về snippets đã vượt quá 155 kí tự, dù chỉ là số lượng nhỏ xíu. Cho tới tháng 11/2017, hạch toán từ RankRanger cho thấy sự tăng thêm của Các thẻ description với chiều dài nhàng nhàng là 230 kí tự, một số keyword còn trả lại kết quả là 386 kí tự.

  Tăng độ dài thẻ Meta sẽ liên quan thế nào tới SEO website?

  Như bạn đã biết thẻ Meta là một trong những yếu tố mà Google xem xét và quyết định kết quả SEO website. Nên việc tinh chỉnh nội dung hay thay đổi độ dài đều có ảnh hưởng nhất định. Dễ thấy, việc tăng độ dài thẻ Meta cho ta cơ hội hiển thị nhiều thông tin hơn tới người dùng.

  Thẻ Meta mô tả tìm kiếm là một đoạn quảng cáo, lúc tăng giới hạn thẻ miêu tả các bạn sẽ có thêm không gian để viết phần Call-to-action, hãy sử dụng nó để biểu hiện rằng nội dung website của bạn có Báo giá trị đối với người search. Lúc Những seoer người làm seo đã biết cách tận dụng lợi ích từ việc tăng giới hạn độ dài của thẻ Meta sẽ giúp website của doanh nghiệp nổi trội hơn so với kẻ thù. Ngoài ra việc này còn giúp ta thuận lợi phân té từ khóa một cách tự nhiên hơn.

  Trường hợp Các website dùng thẻ meta cũ thì sao?

  Câu giải đáp từ Google cho biết có 15,4% tình huống sử dụng thẻ Meta gốc, con số này có vẻ cao nhưng hồ hết trường hợp này chỉ đơn giản là Google cho Những web thêm khoảng thời hạn để đổi thay. Rất có thể nhận thấy việc đổi thay này chưa gây hại gì đối việc xếp hạng website, nhưng vẫn khuyến khích chúng ta viết lại thẻ diễn tả để mang lại thưởng thức tốt nhất cho người tiêu dùng.

  Nên kết luận, để đem tới hiệu quả tốt nhất hãy tối ưu Meta description của bài content chuẩn SEO lại tầm trên dưới 250 kí tự là phù hợp nhé
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x