Điều kiện đi lao động Nhật Bản 2020 cho người lao động

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi Lucky, 16/1/20.

Lượt xem: 103

 1. Offline

  Lucky Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  182
  Thị trường XKLĐ Nhật Bản trong những năm gần đây luôn được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng và ổn định với lao động Việt Nam. Bởi vậy, nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng. Tuy vậy, để có thể làm việc tại đây, người lao động cần đạt được các yêu cầu về tiêu chí tuyể chọn từ phía đối tác. Vậy điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2020 như nào?  [​IMG]


  1.Độ tuổi tham gia của người lao động

  Độ tuổi phù hợp nhất để đi lao động tại Nhật nằm trong khoảng từ 18-30 . Tuy nhiên, một số đơn hàng vẫn có thể nhận lao động đến 35 tuổi

  2.Điều kiện về sức khỏe đi Nhật khi sang Nhật làm việc

  Việc đầu tiên để có thể đi xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc hay thị trường nào khác, bắt buộc người lao động phải được kiểm tra sức khỏe. Người lao động sẽ được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện được cấp phép bởi Bộ LĐTBXH dành cho người đi xuất khẩu lao động.

  Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá khắt khe hơn so với các thị trường khác, yêu cầu người lao động không được mắc các bệnh nguy hiểm đến tính mạng hay bệnh truyền nhiễm như: Giang mai, HIV, … và không mắc các bệnh trong 13 nhóm bệnh cấm xuất cảnh sang Nhật.

  3.Tiêu chí về ngoại hình khi đăng ký xuất khẩu lao động

  Chiều cao, cân nặng là yếu tố quan trọng trong việc tuyển chọn người lao động. Nếu bạn có chiều cao cân nặng phù hợp yêu cầu của phía đối tác sẽ được đánh giá cao và dễ dàng được lựa chọn.

  4.Trình độ học vấn và bằng cấp

  Để đi lao động tại đất nước Nhật Bản, phía công ty tại Nhật sẽ yêu cầu người lao động phải tốt nghiệp THPT trở lên. Cùng với đó là trình độ tiếng Nhật ở mức độ cơ bản để có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và sinh sống tại Nhật. Bởi vậy, khi người lao động đỗ đơn hàng tại công ty JVNET, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ 4-6 tháng trước khi xuất cảnh.

  Trên đây là một số tiêu chí về điều kiện cho người lao động đăng ký đơn hàng tại Jvnet đơn hàng 1 năm và 3 năm .
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x