Dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp - Tư vấn miễn phí toàn quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Môi trường - Đô thị' bắt đầu bởi infoejc, 14/12/18.

Lượt xem: 161

 1. Offline

  infoejc Expired VIP
  • 1/6

  Bài viết:
  25
  Dịch vụ tư vấn môi trường của công ty cổ phần EJC đã và đang trở thành cánh tay phải của doanh nghiệp, phục vụ theo cách chuyên nghiệp nhất. hiện tại công ty có 20 chi nhánh và công ty con trực thuộc ở các tỉnh thành và thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh...


  1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn môi trường của EJC
  Một vấn đề nóng bỏng, gây bức xúc trong dư luận xã hội hiện nay là tình trạng ô nhiễm môi trường do các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người.

  Vấn đề này ngày càng trầm trọng, đe dọa trực tiếp đến sự phát triển kinh tế – xã hội, sự tồn tại, phát triển của các thế hệ hiện tại và tương lai. Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH không chỉ là đòi hỏi cấp thiết đối với các cấp quản lí, các doanh nghiệp mà đó còn là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội.

  Dịch vụ tư vấn môi trường ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp nắm vững các vấn đề liên quan đến môi trường, định hướng cho sự phát triển ngày càng bền vững hơn.

  Công ty tư vấn môi trường EJC với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư môi trường có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế, xử lý các vấn đề môi trường. Với những kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu về các luật môi trường hiện hành, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp về các vấn đề môi trường, cùng Doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững.

  Dịch vụ tư vấn môi trường của Công ty cổ phần EJC tự hào cùng Doanh nghiệp đi đến sự thành công. Với tình hình kinh tế đang trong quá trình hồi phục sau sự suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, thì vấn đề môi trường trở thành gánh nặng cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, với sự ra đời của EJC, chúng tôi tự tin chia sẻ gánh nặng để các doanh nghiệp tập trung vào sự phát triển kinh tế.

  2. Các dịch vụ tư vấn môi trường
  a) Tư vấn môi trường - Lập hồ sơ môi trường
  - Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM);

  - Đề án bảo vệ môi trường, đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường;

  - Báo cáo quan trắc môi trường;

  - Đề án thăm dò khai thác nước ngầm;

  - Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước;

  - Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại;

  - Vệ sinh an toàn lao động.

  b) Cung cấp thiết bị xử lý môi trường
  Hoá chất xử lý môi trường… không gây độc hại và ô nhiễm, vật liệu xử lý môi trường… do các nhà cung cấp nổi tiếng, thu gom vận chuyển chất thải nguy hại.

  c) Tư vấn thiết kế thi công bảo trì hệ thống xử lý

  - Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, vận hành bảo trì hệ thống xử lý nước thải;

  - Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý khí thải, lò hơi, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước cấp dân dụng, công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải dân dụng, công nghiệp;

  - Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phòng khám, hệ thống xử lý nước thải y tế, hệ thống xử lý nước thải phòng nha, hệ thống xử lý nước thải thực phẩm, ...

  Công ty Cổ phần EJC
  Địa chỉ: Phòng 404, Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 0966 207 004
  Website: ejcgroup.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x