Đi xuất khẩu lao động tỉnh HYOGO thú vị như thế nào

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi Lucky, 16/1/20.

Lượt xem: 97

 1. Offline

  Lucky Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  182
  Theo như tổ chức JITCO liệt kê ra thì xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hiện nay có tới trên 70 ngành nghề khác nhau. Trong số những ngành nghề đó thì tỉnh Hyogo của đất nước này có một số ngành nghề thế mạnh như công nghiệp nặng, luyện kim, dược phẩm cao hơn cả. Các nhà máy xí nghiệp và các khu công nghiệp lớn tập trung tào tỉnh này là một trong những điều kiện thuận lợi giúp phát triền kinh tế vùng và địa phương.

  Có thể kể đến một số đơn hàng đi Nhật mới nhất 2020 liên quan như: Chế biến thực phẩm bao gồm chế biến thịt gà, làm cơm hộp, làm đồ ăn sẵn; chế biến thủy sản bao gồm thủy sản gia nhiệt, thủy sản đông lạnh…Trong đó có ngành cơ khí bao gồm bảo dưỡng các loại máy móc, gia công kim loại, cơ khí, sắt, thép…Một trong những lĩnh vực đang được chính phủ Nhật Bản đặc biệt quan tâm là ngành xây dựng như làm giàn giáo, hoàn thiện nội thất, làm lát gạch, thợ làm cốt pha, thợ lợp ngói, thợ làm cách nhiệt. Công việc ngành nghề ngày càng đa dạng phù hợp với nhu cầu của người lao động không chỉ trong nước mà với cả lao động nước ngoài tới Nhật Bản làm việc.

  [​IMG]

  Ngoài ra còn một số đơn hàng đúc như đúc nhựa, kim loại, các đơn hàng về hàn, các đơn hàng về kỹ thuật viên, về điều dưỡng viên,...Các đơn hàng trên đều cho mức thu nhập khá cao và ổn định. Tùy theo tình trạng sức khỏe cũng như sở thích của bản thân, hãy lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất trong danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản tại Hyogo.

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hyogo có đặc điểm gì hấp dẫn người lao động?

  Quốc gia Nhật Bản là một trong những thị trường lựa chọn hàng đầu đi xuất khẩu lao động. Vậy thực tế đi làm việc tại Nhật Bản có tốt không? Có đúng như những gì người lao động kỳ vọng.

  Hiện nay với nhiều chính sách mới ưu đãi dành cho người lao động, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hyogo đã thu hút rất nhiều lượt người lao động tham gia. Người lao động được tăng thời gian làm việc tại Nhật, thu nhập tăng, được hỗ trợ nguồn thông tin và giảm thuế thu nhập cá nhân. Sau khi về nước, người lao động vẫn có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc lần hai với chế độ và quyền lợi tốt hơn. Các bạn có thể quay lại Nhật theo diện thực tập sinh kỹ năng lần 2 hoặc theo chương trình lao động kỹ năng đặc định.

  Nếu bạn yêu thích môi trường cũng như khí hậu tại Hyogo, cũng như yêu thích nét văn hóa, ẩm thực tại vùng đất xinh đẹp này. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, chuẩn bị hành trang là tiếng Nhật và sức khỏe tốt để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hyogo. Chúc bạn sớm thành công !
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x