Cho thuê nhà xưởng công nghiệp dịch vụ

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi pqmseo, 3/3/21.

Lượt xem: 82

 1. Offline

  pqmseo Active Member
  • 18/23

  Bài viết:
  505
  Nhắc đến các nhà xưởng công nghiệp, bạn không thể bỏ qua top 5 hình ảnh nhà xưởng đẹp dưới đây. Chúng sẽ cho bạn một cái nhìn mới về nhà xưởng công nghiệp dịch vụ. Vẻ đẹp của một nhà xưởng do nhiều nguyên tố quyết định như: tiêu chuẩn về kiểu dáng, hiệu quả dùng hay trị giá thẩm mỹ, … Tuy nhiên, các yếu tố ấy khó có thể định lượng 1 cách chuẩn xác. Sau đây là 6 hình ảnh nhà xưởng đẹp với các chỉ tiêu cụ thể.
  1. Nhà xưởng đẹp được liên kết bởi nhiều toà nhà, dùng ánh sáng tự nhiên.
  Nhà xưởng gồm những cụm tòa nhà kết nối với nhau. Ánh sáng tự nhiên chảy qua những cửa sổ tạo ra một vẻ đẹp rất đặc trưng. Nó cung cấp cho người lao động nguồn ánh sáng tự nhiên. Thêm nữa, hệ thống cửa trời bên trên giúp thông gió và lấy ánh sáng trực tiếp. Điều này cho thấy sự để ý của công ty đến không gian làm việc của người lao động.
  [​IMG]
  Nhà xưởng có hệ thống cửa sổ, cửa trời thông thoáng
  Nhà xưởng Van Nelle, Hà Lan cũng có kiến trúc tương tự tương tự. Được thiết kế năm 1925, chúng gồm những cụm tòa nhà kết nối với nhau. Hệ thống những cửa sổ cho ánh sáng tự nhiên. Công nhân làm trà, café và thuốc lá. Các chuyên gia cho rằng Công trình đã đi trước thời đại trong kiến trúc và công năng trong những năm đầu thế kỉ 20.
  2. Nhà xưởng cao tầng
  Nhà xưởng được thiết kế với khung thép cao tầng (2 hoặc 3 tầng) giúp tận dụng tối đa các ưu điểm riêng về đặc thù cơ lí của thép để đáp ứng sức chịu lực cao và tăng khả năng chống cháy cho Dự án. Thêm nữa, kết cấu nhà xưởng cao tầng còn giúp cho Công trình có không gian sử dụng nhiều hơn, đem đến năng suất dùng cao hơn, tính thẩm mỹ và ích lợi kinh tế trong tương lai.
  [​IMG]
  Nhà xưởng được thiết kế với sườn thép cao tầng
  3. Nhà xưởng với các cửa rộng
  Hình ảnh nhà xưởng đẹp với các cửa được sắp xếp khá rộng để đảm bảo sự thông thoáng và thả phanh cho môi trường làm việc bên trong.
  [​IMG]
  Cửa nhà xưởng được bố trí rộng
  4. Nhà xưởng sử dụng tôn mái và tường bê tông
  Nhà xưởng sử dụng tôn cho mái và tường nhưng có thêm phần tường bê tông phía dưới. Nó có giúp giảm được tình trạng mài mòn, rạn vỡ Dự án do ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
  [​IMG]

  Nhà xưởng sử dụng tôn mái và 1 phần tường bê tông
  >>> Xem thêm: Tại đây

  5. Nhà xưởng dùng tôn mái và tôn tường
  Nhà xưởng dùng tôn cho cả phần mái và tường, ích lợi của việc dùng tôn là giảm thời gian thi công, tiết kiệm giá bán, Bên cạnh đó tôn còn có tác dục phương pháp nhiệt và cách âm rất tốt.
  Nhà xưởng được xây dựng theo yêu cầu tại Khu công nghiệp Long Hậu luôn được đảm bảo về các yếu tố: vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, diện tích linh hoạt theo nhu cầu,...
  Mọi thông tin chi tiết về xây nhà xưởng theo yêu cầu tại Khu công nghiệp Long Hậu, chủ đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 938 599 - (028) 3937 5599 để được tư vấn và hỗ trợ.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x