Chất lượng Tranh sơn dầu

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO backlinks' bắt đầu bởi Light.npp, 22/2/21.

Chuyên bán tài khoản VIP diễn đàn giảm giá cực sàn.

Lượt xem: 105

 1. Offline

  Light.npp Active Member
  • 6/11

  Bài viết:
  66
  Làm việc với chất lượng sơn tốt không làm cho bạn sơn tốt hơn và trở nên giàu có và nổi tiếng, phải không? Nhưng chọn đúng loại sơn sẽ tạo ra sự khác biệt và có thể làm cho cuộc sống sơn của bạn dễ dàng hơn nhiều.

  [​IMG]

  Ghé thăm bất kỳ cửa hàng tài liệu nghệ thuật trực tuyến nào và sự lựa chọn các thương hiệu tranh sơn dầu là rất nhiều. Sự khác biệt giữa tất cả các nhãn hiệu sơn khác nhau này là gì? Trong quá khứ, tôi đã thử một vài cách nhưng tất nhiên là không ở đâu gần tất cả. Tôi thích thử những thứ mới!

  Xem thêm:
  • Cần mua tranh treo tường
  • Địa chỉ bán tranh treo tường
  • Địa chỉ mua tranh treo tường ở Hà Nội
  Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số liên kết trong bài viết này là liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn nhấp qua và mua hàng thông qua các liên kết được lựa chọn cẩn thận này. Bạn sẽ không mất thêm chi phí nào và bạn sẽ ủng hộ blog này mà tôi rất biết ơn.

  Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã hài lòng với một vài thương hiệu trong vài năm và có xu hướng gắn bó với chúng cho đến bây giờ. Có thể những ngày thử nghiệm của tôi đã qua và tôi đang già đi, hoặc có thể tôi biết mình cần phải sản xuất những thứ phù hợp cho các phòng trưng bày và khách hàng và sẽ không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào nữa.

  Dù sao, những thương hiệu yêu thích của tôi lúc này là Vasari , Michael Harding và Schmincke Mussini . Vasari và Mussini là 'sơn lâu trôi', chúng mịn và dễ tán. Chúng có màu sắc đẹp tinh tế, tông màu xám và đất mà tôi thích hơn. Tôi cũng sử dụng Winsor & Newton , Blockx và Old Holland

  Sinh viên so với Chuyên nghiệp
  Hầu hết các thương hiệu phân chia sơn dầu của họ thành sơn chất lượng chuyên nghiệp và sinh viên. Sơn chất lượng sinh viên rẻ hơn nhưng cũng sẽ kém chất lượng hơn. Tải trọng sắc tố ít hơn hoặc khác nhau, nhiều 'chất độn' (như dầu) đã được sử dụng, độ bền nhẹ có thể không tốt và quy trình sản xuất khác nhau.

  Mặc dù rất nhiều loại sơn chất lượng dành cho sinh viên hoàn toàn tốt để sử dụng, tôi thấy sự khác biệt với sơn chuyên nghiệp là khá lớn và luôn khuyên bạn nên thử các loại sơn chuyên nghiệp để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt loại nào sẽ phù hợp hơn với bạn. Nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng nhiều sơn đã sử dụng Winton , sinh viên của Winsor & Newton, để cắt giảm chi phí. Hãy nhớ rằng hầu hết các loại sơn của sinh viên đều tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại sơn nào được sử dụng bởi các bậc thầy cũ ở thế kỷ 17, tất cả những điều này là rất tương đối.

  Để minh họa sự khác biệt, một ống màu dầu Cadmium Red của nghệ sĩ Winsor & Newton 37ml có giá khoảng £ 14, trong khi phạm vi sinh viên của họ Winton sẽ đặt bạn chỉ £ 3 cho một Cadmium Red Hue (màu là một màu tổng hợp, thay vì sắc tố gốc. Nó thường rẻ hơn và ít cường độ hơn nhưng đôi khi có thể khá gần với sắc tố ban đầu). Một ví dụ khác là từ Talens: trong khi Rembrandt Ultramarine của họ có giá khoảng £ 6, phạm vi sinh viên của họ Van Gogh sẽ chỉ tốn £ 3 cho cùng một màu.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x