Bất ngờ lớn từ Niềng răng Clear Aligner

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ntphong92, 29/1/16.

Lượt xem: 287

 1. Offline

  ntphong92 Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  452
  Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sở hữu một hàm răng đẹp trở thành mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, do cấu trúc hàm mặt mà nhiều người mắc các khiếm khuyết về tình trạng răng mọc lệch lạc, hô, móm,… gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và chức năng ăn nhai. Cùng với những bước tiến của ngành nha khoa thì niềng răng Clear Aligner đang là kỹ thuật chỉnh răng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

  [​IMG]

  Phương pháp niềng răng Clear Aligner là gì? Phương pháp niềng răng Clear Aligner là một quá trình điều trị với những khay trong suốt, thay khay 2 tuần 1 lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm cho đến khi bạn đạt được kết quả là hàm răng ngay ngắn, đều. Bạn có thể tháo khay ra để ăn những món ăn mình ưa thích, chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng một cách dễ dàng và mang khay trở lại. Việc điều trị bằng niềng răng Clear Aligner chỉ có hiệu quả khi bạn mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày.

  Với phương pháp niềng răng Clear Aligner này sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp giúp bạn có được cảm giác như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng nên rất thẩm mỹ. Phương pháp này được chứng minh đã mang hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng thẩm mỹ khắp thế giới.

  [​IMG]

  Ưu điểm của niềng răng Clear Aligner

  + Thoải mái: Sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

  + Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết. Bạn có thể cười nói, ăn uống thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

  + Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng Clear Aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

  + Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp niềng răng Clear Aligner này thì trước hết nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn trực tiếp với nha sĩ để có thao tác điều trị chính xác.
   
  #1
: nha khoa

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x