9 điều bạn phải cần biết về iPhone X: ‘’Siêu phẩm của tương lai’’

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 20/9/17.

Lượt xem: 240

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  trong rạng sáng ngày 13/9 vừa qua, Apple qua bắt đầu Đánh giá siêu phẩm iPhone X đến toàn thể thế giới. Và dưới đây là 9 điều quý khách Có nên biết về cái smartphone 2017.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  ‘’Siêu phẩm 1000USD’’, ‘’Smartphone tương lai’’,… nhiều mỹ trong khoảng qua dành cho chiếc iPhone X of Apple sau lúc Tim Cook Những ý do đồ vật này vào rạng sáng 13/9 vừa rồi. Tại sao nó lại được mong chờ như vậy? Vì sao chi phí của nó lên đến 1000 USD?..., đa số câu hỏi về iPhone X sẽ được giải trả lời với 9 đặc tính nổi bật của chiếc ‘’siêu phẩm’’ nói của.

  Tên gọi iPhone X

  Điều trước tiên bạn phải biết về tuyệt tác 2017 chính là ý nghĩa tên gọi của nó: ‘’iPhone X’’. ko phải ngẫu nhiên mà Apple lại chuyển tên gọi iPhone với những con số vốn qua trở thành truyền thống of mình trở thành iPhone sở hữu các con chữ, hầu hết đều có lý do của nó. Chữ X mà bạn thấy trong tên gọi chính là số 10 theo cách viết of La Mã chứ chẳng phải là chữ chiếc X. Và sở hữu ‘’số 10’’ nay thì Apple đang muốn đề cập tới cho khách hàng về đây chính là đồ vật kỉ niệm 10 năm ngày chiếc iPhone thứ nhất được Trên tay.

  concept 2 mặt kính

  iPhone X sẽ ko còn là thiết bị được bao bọc bởi hầu hết kim khí nguyên khối như những phiên bản tiền nhiệm. mang 2 mặt kính xung quanh iPhone X trở thành tinh tế, quý phái, bóng nhoáng hơn hẳn. Về mẫu mã, 2 mặt kính 2017 chính là 2 mặt kính sapphire hết sức chắc chắn và nhanh nhất. Và nhằm khẳng định độ nhanh nhất hoàn toàn, Apple qua nhấn mạnh rằng, loại kính của iPhone X là loại kính ‘’chắc chắn nhất’’ từng được sử dụng cho những loại đt hiện nay.

  thay màn hình samsung j3 pro

  ko còn phím ảo Home

  Điều đã trở nên ‘’thương hiệu’’ mang iPhone suốt những năm nay, bắt đầu được xóa bỏ trên iPhone X. mang mục đích nhằm Bí mật được 1 mặt hình sở hữu mức độ hiển thị lớn hơn, iPhone X sẽ không còn Những xuất hiện of phím Home ‘’huyền thoại’’. Đây được xem như là một bước ngoặt thu hút vào ‘’khái niệm’’ kiểu dáng of iPhone.

  mặt hình tràn cạnh không viền

  có việc loại bỏ phím Home như qua nói ở mục của, mặt trước of iPhone giờ chỉ là một màn hình hiển thị tràn cạnh, ngoại trừ ‘’lõm’’ một tí ở cạnh của để nhường địa chỉ của cảm biến và camera. Và kích tấc of mặt hình là 5.8inch, nhờ trong cấu trúc ko viền, Nên dù mặt hình hiển thị có kích thước lớn, nhưng xem xét về kích thước tổng thể iPhone X không khác biệt mấy lúc so với các sản phẩm tiền nhiệm.

  kỹ thuật bảo mật – Face ID

  Đây được xem là cải tiến ‘’đáng đ tiền’’ nhất của iPhone X, với việc xóa bỏ nút Home, Apple đã sử dụng kỹ thuật bảo mật thu hút Face ID Sửa cho Touch ID đã từng phổ biến trên các dòng iPhone đời trước. xét duyệt về độ tiện ích Face ID cao gấp 20 lần so với Touch ID (Độ sai sót of Face ID 1/1.000.000 so với 1/50.000 of Touch ID).

  những tính năng mãn nhãn của Face ID

  Ngoài việc là một hiệu năng bảo mật thú vị thì khoa học Face ID cũng đươc vận dụng vào các ứng dụng cực kì ấn tượng, và kèm theo điều này chỉ diễn ra của iPhone X:

  - tư vấn bảo mật vào việc chi trả có Apple Pay.

  - Face ID có khả năng nhận mặt các đổi thay của khuôn mặt of quý khách và tích hợp nó trong những emoji của đồ vật. Và hiệu năng ‘’sao chép’’ 2017 được dự báo sẽ trở nên trào lưu trên toàn cầu khi iPhone X chính thức được ra mắt ra của thị trường.

  [​IMG]

  kỹ thuật sạc pin ko dây

  của iPhone X, lần thứ 1 Apple đã tăng cường tính năng sạc không dây của những vật dụng đt của gia tộc và phụ kiện với tên AirPower. mang AirPower khách hàng có khả năng sạc cùng khi phần lớn sp như iPhone, Apple Watch,...

  Thời lượng pin khá ‘’trâu’’

  trong Một số kiện thì Apple chưa công bố dung lượng chính thức of pin iPhone X, nhưng thông tin được Apple nêu ra là ‘’iPhone X sẽ sở hữu thời lượng dùng pin lâu hơn iPhone 7 2h đồng hồ’’. Điều này là một tin hơi phải chăng lúc dung lượng pin của iPhone 7 vốn dĩ cũng đã đáp ứng đủ nhu cầu of người mua thông thường.

  giá thành và thời điểm đến tay người mua

  giá bán trình làng của iPhone X sẽ là 999USD, khách hàng muốn Những ý do iPhone X cũng sẽ phải chờ đợi hơi lâu để được chạm trong cái smartphone 2017. cần đến hơn một tháng rưỡi nữa người dùng thú vị được đặt hàng trong khoảng Apple (27/10). Và những sp đầu tiên được xuất xưởng dự định tới tận ngày Một số tháng 11 thú vị được chính thức vận tải tới những thị trường trên toàn toàn cầu.

  thay màn hình samsung s8

  HoTien
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x