Ý nghĩa của cặp nhẫn cưới đẹp trên tay bạn

Thảo luận trong 'Kinh doanh Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngocson, 25/8/17.

Lương Y Bình chữa trị vô sinh, hiếm muộn con tỷ lệ thành công cao. Shop bán thời trang hàn quốc xách tay giá rẻ.

Lượt xem: 76

 1. Offline

  ngocson New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  29
  Tình yêu được đánh một cột mốc hạnh phúc mở ra một trang mới cuộc đời dựa trên một cuộc hôn nhân. Mà một cuộc hôn nhân nào cũng gắn liền với cặp nhẫn cưới. Đều đó có nghĩa là nhẫn cưới chính là đại diện của sức mạnh tình yêu trường tồn. Đương nhiên một chiếc nhẫn cưới cần đẹp, càng tinh tế thì bao giờ cũng tốt hơn một đôi nhẫn cỏ phải không nào?

  [​IMG]

  Nhẫn cưới luôn là một cặp
  Nhẫn cưới kết thành một đôi, từ ngàn đời xưa ở mọi quốc gia trên khắp thế giới đã chọn biểu tượng chiếc nhẫn là đại diện cho một tình yêu vĩnh cửu. Hình nhẫn của hai chiếc nhẫn cưới khi để cạnh nhau giống như một dấu vô cực vậy. Dấu vô cực lại đại diện cho sự bất diện vĩnh cửu.

  Sự gắn kết của chiếc nhẫn cưới thể hiện ở chỗ nhẫn cưới luôn là một đôi, luôn đồng hành cùng nhau. Một khi nhẫn cưới được mang vào tay của cặp đôi thì sự ràng buộc, gắn kết giữa hai con người xa lạ bỗng trở nên bền chặt, không điểm dừng và luôn bất diệt người ta gọi đấy là sự vĩnh cửu trong tình yêu.Đó cũng chính là sự mở đầu cho đời sống hôn nhân lâu dài của đôi trẻ bao gồm cả những ràng buộc về mặt pháp lý và xã hội dành cho cuộc sống mới của nhau.

  Khi đeo nhẫn cưới vào ngón áp út rồi, các bạn đã tự mình lãnh những phần trách nhiệm khác nhau cho cuộc đời của nhau.

  Chiếc nhẫn cưới ngày nay đã có thêm một tầng ý nghĩa khác. Đó là biểu trưng cho sự thịnh vượn của lứa đôi, sự tinh tế, địa vị và vai trò trong xã hội của đối phương.

  Tuy các nước có những tục lệ đeo nhẫn cưới ở các ngón tay khác nhau. Nhưng thông thường các cặp sẽ đặt chiếc nhẫn cưới vào ngón áp út của đối phương. Và hơn thế, dù khác biệt về hình thức đeo nhẫn nhưng chung quy tất cả các ý nghĩa của nhẫn cưới là như nhau. Chiếc nhẫn như là một chiếc hộp kí ức thu nhỏ , người ta lúc trẻ đến với nhau vì tình yêu. Còn khi già là tình bạn , là trách nhiệm với con cái . Nếu lỡ mỗi khi chán nản, các cặp đều muốn kết thúc mối quan hệ của mình với đối phương , người ta nhìn vô chiếc nhẫn để gợi nhớ lại những kí ức tươi đẹp khi xưa mà quay lại bên nhau. Hết tình còn nghĩa, có nghĩa sẽ nhớ lại đến tình. Vì nhẫn cưới là tình yêu bất diện, nó chỉ ngủ say nhưng sẽ không bao giờ mất đi. Chiếc nhẫn cưới còn đánh dấu sự trưởng thành thật sự của con người, vì tình yêu gắn liền với sự trưởng thành.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x