Xu hướng thiết kế website của năm 2017

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi xuanquyen, 18/5/17.

Lượt xem: 72

 1. Offline

  xuanquyen Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  64
  Năm 2016 có quá nhiều sự chuyển đổi trong công nghệ thiết kế website và hứa hẹn trong năm 2017 sẽ còn nhiều đột phá mới. Số lượng người sử dụng đồ vật di động để truy cập internet ngày càng tăng nhanh, đồng thời số lượng người tiêu dùng máy tính để bàn giảm mạnh. Hơn nữa, người mua ngày càng thiếu kiên nhẫn hơn đòi hỏi website phải đáp ứng được các đề nghị của người mua. nếu bạn đang muốn thiết kế website tin tức, web bán hàng hay thiết kế web công ty thì hãy tham khảo các xu hướng sắp xếp web dự đoán là sẽ được ưa chuộng trong năm 2017:

  1.Thiết kế với người mua là trung tâm

  Trung bình, khách hàng truy cập website và dành khoảng 10 giây đến 20 giây trên website để tìm điều họ muốn. Trong khoảng thời gian đó, hãy đưa ra một gợi ý rõ ràng cho khách hàng giả dụ bạn muốn giữ khách hàng ở lại với website.

  Google có hầu hết thuật toán cũng như công cụ để xếp hạng website và ngăn chặn những website kém chất lượng. Do đó, nội dung website hướng đến người dùng có vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ trong năm 2016 mà dự đoán sẽ là xu thế nổi trội trong năm 2017. những nhà thiết kế website chuyên nghiệp hiểu rất rõ điều này.

  [​IMG]

  2.Nhiều thiết kế trang đơn

  Năm 2016 ghi chú một bước tăng trưởng mới cho những phân bổ trang web đơn. Quý khách dần hướng tới sự giản đơn, không muốn truy cập qua nhiều trang để tìm kiếm nội dung, thông tin họ muốn. Chính do đó, dự đoán năm 2017, người dùng sẽ trở thành thân thiện hơn với các trang web đơn được sắp đặt bởi các nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

  3.Thiết kế Material Design

  Năm 2014, phân bố Material Design được công bố bởi Google và vươn lên là ngôn ngữ bố trí dùng hiệu ứng hình ảnh động, đổ bóng dưới dạng lưới hiệu quả. Tuy nhiên, mất một thời gian dài bị tránh trong thiết kế website, cho đến năm 2015, lúc Google công bố MDL (Material Design Lite), thì đây mới thực sự đem đến trải nghiệm thông minh cho người dùng.

  4.Thiết kế Modular

  Đối với các website xuất bản số lượng to bài viết mỗi ngày như những web truyền thông thì kiểu phân chia Modular vô cùng hữu ích. Nó dùng mô hình khối lưới để làm cho nội dung trở thành chỉnh chu hơn. hạn chế sự lộn xộn và đưa đến nhiều nội dung sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho các bạn.

  5.Thiết kế web Responsive

  Trong một vài năm trở lại đây, trào lưu phân bổ web Responsive đang thực sự được ưa chuộng. Nhưng tác động lớn nhất đến sự phát triển của Làm web Responsive chính là sự ra mắt của Google Mobilegeddon năm 2015. Google đã xếp hạng lại các website với lợi thế dành cho những website thân thiện với thứ di động. Và trong thời đại công nghệ tiến bộ vượt bậc, bắt buộc tiêu dùng smartphone lướt web càng ngày càng cao thì phong trào sắp đặt web Responsive sẽ còn vững mạnh hơn nữa trong năm 2017.

  6.Vận dụng các tương tác nhỏ (Microinteractions)

  Microinteractions chính là các trải nghiệm nhỏ chỉ xảy ra trong một số trường hợp. Bạn có thể mường tượng ra bằng cách vận động đến cuối một website và dùng pop up đề nghị nhập email giúp bạn theo dõi được bài viết mới. Microinteractions giúp lôi kéo được các hành vi cũng như mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người mua. Dự đoán xu thế này vẫn sẽ được sử dụng trong năm 2017 tới.

  7.Tốc độ luôn cần thiết!

  Tốc độ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế website chuyên nghiệp. Dù là bây giờ hay tương lai thì tốc độ luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực diện đến quyết định của người mua lúc truy cập website.

  ví như bạn có nhu cầu làm trang web giỏi hay sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords vui lòng gọi ngay siêu thị TNHH TIT việt nam qua hotline: 0466 567 557.

  TIT việt nam cực kỳ hân hạnh được dùng cho quý khách!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x