Tinh dịch “loãng” hay “đặc” thì tốt?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Sức khỏe - Làm đẹp' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 10/10/17.

Lượt xem: 44

 1. Offline

  phongkhamnamkhoa New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  70
  Qua đặc tính của tinh dịch, nam giới có thể biết được trường hợp s.khỏe của mình. Vậy, những dạng dịch tinh bất thường gây vô sinh ở phái mạnh là tai sao tinh trung it cùng tìm hiểu để kịp thời xử lý.

  BÀI VIẾT MỚI LIÊN QUAN

  Phương pháp chữa trĩ như thế nào thì hiệu quả


  [​IMG]


  Bình thường, dịch tinh có màu trắng đục, hơi kiềm (7.35-7.50), có mùi nồng, bao gồm tinh dịch hoặc dịch nhờn. Ngoài 1 phần nhỏ những chất nhờn từ niệu đạo, 10% dung dịch dịch tinh là từ ống dẫn tinh, 30% từ tuyến tiền liệt hoặc 60% từ túi tinh (seminal vesicles). Dung dịch trong túi tinh đẩy tinh dịch và "rửa sạch" ống dẫn tinh trong mức độ xuất tinh. Lượng tinh trung trung bình vào khoảng 100 triệu con trên một ml dịch tinh trùng. tinh trùng đặc quánh và màu trong suốt nghĩa là chỉ có ít dịch tinh trùng trong đấy.

  Có hai khả năng xảy ra hiện tượng này:

  - Bạn hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, tuy nhiên do xuất tinh rộng rãi lần, với tần suất lặp lại lớn, kéo theo là dịch tinh trùng sản xuất ko kịp cung ứng. Khi cán cân “cung – cầu” thiên hẳn về một phía, tất nhiên, dịch tinh phóng ra sẽ ko đủ lượng dịch tinh bắt buộc thiết để dẫn đến màu trắng đục thường có.

  - Thứ hai, bạn đang có 1 bệnh lý ảnh hưởng tới vấn đề “tinh binh”. ấy có khả năng là rối loạn ngay từ chính "cơ sở sản xuất", bởi bệnh lý ở tinh hoàn, có thể là bẩm sinh cũng có khả năng tại tập nhiễm (ví dụ, mắc quai mắc lúc bé dẫn đến biến chứng vô tinh, tinh hoàn tiếp xúc nhiệt độ lớn kéo dài). Cũng có thể, duyên cớ đến từ đường dẫn dịch tinh trùng ra ngoài như hẹp ống dẫn tinh, tắt ống dẫn tinh…

  Để kiểm tra xét điều này, đặc trưng là khi tinh trùng của bạn luôn mắc loãng và có màu trong mà không cải thiện, bạn phải đến khám ở bệnh viên chuyên khoa người đàn ông khoa để khiến cho xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm đếm lượng tinh dịch trong tinh khí. Từ đấy, tầm soát nguyên do và điều trị giả dụ bạn bị bệnh "vô tinh" (tức là không có và rất ít tinh trùng).

  1 tin mừng cho bạn, vô tinh không còn là căn bệnh “không thể chữa trị” nữa, mà trong đa dạng hiện tượng, can thiệp y khoa có thể giúp bệnh nhân vô tinh hoàn thành thiên chức “làm cha”.

  Ngoài ra, bạn cũng bắt buộc đi kiểm tra trường hợp dịch tinh chuyển màu bất thường (ngả sang vàng, sậm màu chocolate…) hoặc có mùi khó chịu. bởi ấy cũng có khả năng là dấu hiệu ảnh hưởng đến các bệnh lý hệ niệu sinh dục nam giới, trong đó đặc trưng kể đến là bệnh lây truyền qua đường chăn gối.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x