Tai nghe Sony MDR-1ADAC tích công dụng đưa đến âm thanh chất

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi khacvu, 17/4/17.

Lượt xem: 100

 1. Offline

  khacvu Expired VIP
  • 16/23

  Bài viết:
  360
  Tai nghe Sony MDR-1ADAC tích phù hợp âm-li ở, hỗ trợ cổng kết nối lightning.

  [​IMG]  Sony MDR-1ADAC xin hãy tham khảo một trong các chiếc tai nghe đầu tiên tích thích hợp DAC và bộ khuếch đại âm thanh (amplifier) liền bên trong củ tai, xúc tiến phổ quát nguồn âm thanh đầu đều, từ Đây có cả lightning. Nhờ bộ chuyển DAC , âm-li tích hợp phải hữu hiệu âm thanh tiến hành phụ thuộc vào tuyệt đối trộn tai nghe. các chị em sẽ có được 1 biện pháp nghe nhạc di động chạm chất lượng tốt hơn hết, gọn nhẹ, ko cần phải vừa cầm điện thoại kết hợp bổ sung thêm một DACamp rời.
  [​IMG]  mẫu mã nhẹ

  hắn mang mẫu mã cùng khái quát ngoài mặt dùng nhựa, Đem lại quệt tai nghe đem đến trọng lượng nhẹ. Trọng lượng 300 g của 1ADAC không Tạo ra cảm giác nặng do chỉ nặng hơn 1A là 75 g, Tất cả các miếng đệm tai & đệm sườn cực kì mịn màng, Tạo nên thoả thích khi thực hiện đeo trong đa dạng giờ.


  [​IMG]  Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX

  Sony MDR-1ADAC có tần số khuếch đại rộng trong khoảng 3 Hz khoảng 100 kHz, độ nhạy 102 db/mW, trở kháng 40Ω hãy nghe rất tốt mọc ở mọi nguồn phát. đường kính loa driver kích thước 40 mm bằng màng polymer tinh dạng lỏng phủ nhôm, như như cái 1A Thông thường.


  [​IMG]

  Dây cáp giúp Các chiếc

  Tai nghe dĩ nhiên 5 sợi dây bởi cần thiết Một số nguồn phát thông dụng: từ dây 3,5mm xin hãy hành động lúc tốn pin, dây kết nối PC Đem lại vừa nghe vừa sạc, Những sợi dây phết vật dụng di động chạm, mang trong mình máy nghe nhạc Walkman, microUSB (Android) và đặc thù có nghĩa là lightning.

  [​IMG]  Dây kết nối Lightning 1.2m

  [​IMG]

  mặt Dưới Những cổng tai nghe

  [​IMG]

  là sản phẩm được chào bán cùng cung cấp hàng hiệu trên Anh Đức Digital do vậy quý khách hàng hãy bạn có thể sở hữu cho mình được các đã từng đến cũng giống như giá cả tốt nhất Hiện nay. Chi tiết có thể theo dõi có trên :


  https://anhducdigital.vn/tai-nghe-sony-mdr-1adac.html
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x