Quy trình lấy cao răng đúng chuẩn và đảm bảo an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ Phẩu thuật - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vd1128, 14/9/17.

Lương Y Bình chữa trị vô sinh, hiếm muộn con tỷ lệ thành công cao. Shop bán thời trang hàn quốc xách tay giá rẻ.

Lượt xem: 162

 1. Offline

  vd1128 Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  81
  Hiện nay, lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp mang lại hiệu quả triệt để và rất an toàn. Dưới đây là các bước trong quy trình lấy cao răng hiệu quả bằng máy siêu âm theo đúng quy chuẩn đang được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury .
  – Bước 1. Thăm khám và tư vấn
  Bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng tổng quát để xác định mức độ cao răng cụ thể. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ tư vấn tới bệnh nhân về quy trình lấy cao răng hoặc điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có.
  – Bước 2. Vệ sinh răng miện
  Vệ sinh răng miệng trước khi lấy cao răng
  Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành lấy cao răng nhằm đảm bảo môi trường thực hiện sạch khuẩn, ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm bệnh có thể xảy ra.


  – Bước 3. Thực hiện lấy cao răng
  Bác sỹ tiến hành cạo bỏ cao răng bằng cách đưa đầu máy siêu âm di chuyển nhẹ nhàng quanh răng, giữa các kẽ răng và bên dưới nướu. Mảng bám và cao răng đã bị vôi hóa cứng chắc sẽ tách khỏi bề mặt răng nhờ tác động rung của bước sóng siêu âm mà không làm tổn thương các mô mềm.
  – Bước 4. Đánh bóng răng
  Sau khi lấy cao răng, bác sĩ sẽ đánh bóng răng
  Sau khi lấy cao răng, bác sỹ bôi thuốc đánh bóng và sử dụng chổi đánh bóng răng nhằm giúp bề mặt răng nhẵn mịn. Răng sau khi đánh bóng sẽ trơn láng, hạn chế sự tích tụ của mảng bám, cao răng, giúp răng sáng bóng hơn.
  – Bước 5. Kiểm tra tổng quát và hướng dẫn chăm sóc răng miệng
  Cá sỹ sẽ kiểm tra răng miệng lại lần nữa trước khi kết thúc quy trình lấy cao răng, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng sau khi lấy cao răng và hẹn tái khám nếu cần thiết.
  Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại, giúp loại bỏ cao răng triệt để, hạn chế đau nhức, ê buốt răng, không gây chảy máu hay tổn thương nướu. Vì thế, bạn nên lựa chọn phương pháp lấy cao răng này để giúp loại bỏ cao răng.
  Có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình lấy cao răng và lấy cao răng siêu âm hà nội, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.
   
  #1
 2. Offline

  maytinhcure7749 Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  10
  bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.
   
  #2

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x