Piano và đàn organ có khác nhau nhiều không?

Thảo luận trong 'Kinh doanh Máy công nghiệp' bắt đầu bởi vietthuongmusicshop, 14/9/17.

Lượt xem: 107

 1. Offline

  vietthuongmusicshop Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  59
  Bằng cách so sánh này thì một chiếc đàn keyboard organ điện tử, thường được chơi cùng với các ca sĩ. Nó đạt được nhiều hiệu suất năng lượng trong quá trình duy trì mà không cần quá nhiều lực cơ học tác dụng vào bàn phím đen trắng.

  Một trong những chức năng chính của đàn organ trong một ban nhạc là để bổ sung vào các âm thanh không được bao phủ bằng các nhạc cụ bộ gõ. Người chơi Organ thậm chí không cần cố gắng để chơi các dòng giai điệu, thay vào đó có thể chơi hợp âm trong khi Người biểu diễn đàn chuyên nghiệp chơi Piano cung cấp hướng dẫn cho các ca sĩ.

  [​IMG]
  Số lượng âm thanh có thể tạo ra

  Một phím của Piano có thể được thay đổi một chút để tạo ra một tinny honky- tonk âm thanh, hoặc kích thước tổng thể của thiết bị có thể tạo ra một tông màu phong phú hơn. Những âm thanh mà đàn Piano tạo ra không thực sự phong phú bằng âm thanh của đàn keyboard organ nhưng lại rất thật và chuẩn.


  Âm thanh của đàn keyboard organ có thể được thay đổi thông qua việc sử dụng các ống dẫn hoặc thiết bị điện tử cho âm thanh như Woodwind. Một Organ cũng có thể tạo lập nhiều cấp độ khác nhau của bàn phím đen trắng, được gọi là cấp bậc.

  Người biểu diễn đàn chuyên nghiệp chơi Piano và Organ

  Hiện nay, các công ty sản xuất nhạc cụ đã và đang cải tiến các sản phẩm để đáp ứng với nhu cầu thị trường và người chơi nhạc. Mỗi một dòng nhạc cụ đều có những điểm giống và khác nhau để phù hợp với trình độ của người chơi nhạc. Organits thường phải tìm hiểu để chơi âm bass trên bàn phím đen trắng pedaled, đồng thời kiểm soát khối lượng của một bàn đạp xoay linh hoạt.

  Người biểu diễn đàn chuyên nghiệp Piano phải tìm hiểu các hợp âm phức tạp hơn. Cần một nền tảng âm nhạc và bàn tay khéo léo hơn.
  Xem nếu bạn muốn mua đàn organ cho bé hay đàn organ cho người mới học, đàn organ biểu diễn chuyên nghiệp không khác gì đàn piano trên Việt Thương.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x