Phương tiện vận chuyển chính yếu khi đến tour Singapore

Thảo luận trong 'Kinh doanh Du lịch - Khách sạn' bắt đầu bởi vannamvu, 27/8/17.

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Toàn quốc.

Lượt xem: 106

 1. Offline

  vannamvu Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  136
  Phương tiện vận chuyển chính yếu khi đến tour Singapore

  sở hữu ba dụng cụ chính yếu để bạn lựa chọn là tàu điện ngầm, taxi và ô tô buýt. du lịch tiết kiệm ở singapore Bạn cũng với thể kết hợp cả 3 phương tiện này.

  Tàu điện ngầm

  tàu điện ngầm (MRT) là công cụ vi vu nhanh và thuận lợi nhất tại Singapore, chưa kể màng lưới những ga trải rộng khắp, đồng nghĩa với việc phần đông những điểm thăm quan chính của Singapore đều với thể tới bộ được trong khoảng ga MRT.

  [​IMG]

  Bạn mang thể tậu vé lẻ cho từng chuyến đi, nhưng kinh tế và thuận tiện nhất là sắm thẻ EZ-Link, một loại thẻ mà bạn có thể nạp tiền theo nhu cầu tiêu dùng. Thẻ sở hữu thể dùng cho cả xe buýt. Thẻ này cũng sở hữu loại tiêu dùng không dừng trong một ngày (10 SGD), 2 ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn sở hữu thể chọn thẻ tại phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc ở bất kỳ các ga MRT nào.

  Bài viết hay: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/ihooRPWiAzG

  Xe buýt

  Hệ thống xe buýt của Singapore sở hữu màng lưới các tuyến xe rộng khắp nơi toàn bộ các địa điểm và là bí quyết hà tằn hà tiện nhất để vận động, đồng thời cũng là dịp để ngắm phổ biến cảnh đẹp.

  [​IMG]

  Bạn mang thể thanh toán vé ô tô buýt bằng phương pháp sử dụng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để đi MRT. Bạn chỉ buộc phải chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe khi lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, lúc bạn xuống xe. nếu bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến đi đấy. Bạn cũng mang thể thanh toán mặt, nhưng nên là số tiền lẻ chính xác. phần nhiều xe buýt tại Singapore mang điều hòa nhiệt độ và thứ trên xe khá nhân tiện nghi.

  Taxi

  nơi taxi sẽ tha hồ và đặc biệt thuận tiện trường hợp bạn muốn tới những địa điểm mà ô tô buýt hay MRT không nơi được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng sở hữu thể sẽ mang phụ chi phí tùy vào thời kì (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi chọn lọc. Để ước tính số tiền buộc phải trả, hãy hỏi tài xế về phụ chi phí và xin hóa đơn khi kết thúc hành trình. Bạn sở hữu thể vẫy taxi khi đứng bên đường tại đa số các địa điểm hoặc bằng bí quyết xếp hàng ở những khu vực đợi taxi có sẵn ở phần nhiều các trung tâm mua sắm, khách sạn và địa điểm thăm quan. nếu bạn muốn gọi taxi, bạn sở hữu thể gọi nơi số đặt taxi chung.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x