Phần mềm bán hàng công cụ không thể thiếu đối với một người kinh doanh

Thảo luận trong 'Phần mềm Việt' bắt đầu bởi stonedoan, 6/10/15.

Lượt xem: 508

 1. Offline

  stonedoan Thành viên chính thức
  • 8/11

  Bài viết:
  46
  Phần mềm bán hàng công cụ không thể thiếu đối với một người kinh doanh
  [​IMG]

  Sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay làm cho xã hội phụ thuộc vào những ứng dụng hỗ trợ ngày càng nhiều vì thế để khách hàng tìm đến mình cũng như đánh giá mình tốt hơn những đối thủ cạnh tranh thì việc bạn phải đưa những ứng dụng tiên tiến của công nghệ vào nghành nghề mình kinh doanh càng phải được ưu tiên.

  Những lý do bạn cần tìm đến một giải pháp kinh doanh tiên tiến – với phần mềm quản lý bán hàng

  - Tôi đã chứng kiến những cửa hàng, siêu thị, vất vả trong việc bán hàng vì không nhớ giá vì lượng khách hàng đến đông quá nhân viên thu ngân hay phục vụ không đủ để đáp ứng lượng khách.

  - Những công ty lớn chuyên bán về phụ tùng ô tô xe máy: Việc lượng tiền nhiều việc lưu chuyển hàng hóa hay các bộ phận làm việc không ăn khớp, quản lý thì tìm từng giấy tờ nhân viên gửi không tiện việc quản lý tổng thể công ty.

  - Những đơn vị đang dùng excel hay dùng một phần mềm quản lý nào đó mà chậm chạp, báo cáo lỗi, xem báo cáo mãi mà không ra. Làm ảnh hưởng đến việc quản lý và bán hàng.

  - Những đơn vị kinh doanh quản lý số lượng hàng đa dạng như siêu thị sách, siêu thị văn phòng phẩm, thì càng trở lên khó khăn trong việc bán hàng và quản lý tồn.

  - Cửa hàng thuốc thì số lượng thuốc nhiều không biết là còn hay hết, việc quản lý về hạn sử dụng nếu không chặt chẽ thì sẽ dẫn đến hàng hết hạn.

  - Những cửa hàng kinh doanh mới mở thì không thể nào mà nhớ giá sản phẩm được hết bạn đang cần phải tạo sự chuyên nghiệp trong bán hàng thì việc luống cuống trong việc nhớ giá và thanh toán tiền thì sẽ mất khách ngay từ lần giao dịch đầu tiên

  - ………….

  Không đáp ứng được vấn đề trên sẽ dẫn đến hậu quả gì

  - Cửa hàng của bạn sẽ thất thu là điều không thể tránh khỏi

  - Việc bán hàng không đáp ứng được lượng khách hàng vào nhanh và kịp thời sẽ dẫn đến việc mất lòng khách hàng. Vậy từ việc đông khách là cơ hội để việc kinh doanh phát triển thì cũng là lúc khách hàng rời xa bạn.

  - Những người quản lý không có được cái nhìn tổng thể việc kinh doanh cũng như chi tiết từng nhóm mặt hàng để đưa ra những quyết định phù hợp nhất trong chiến lược phát triển thị trường

  - Quản lý công nợ của khách hàng hay nhà cung cấp khó khăn

  - Quản lý nhân viên khó khăn, không đánh giá được năng lực của nhân viên

  - …

  Vậy để đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu của kh giải quyết được vấn đề khó khăn trên phải làm sao

  - Bất cứ việc bạn đang kinh doanh về một lĩnh vực nào đó cũng đều gặp khó khăn trong việc quản lý bán hàng vì vậy tìm đến 1 giải pháp để nâng cao hiệu quả => đưa doanh nghiệp của mình chuyên nghiệp hơn thì giải pháp ứng dụng Phần mềm quản lý bán hàng vào việc quản lý là vô cùng sáng suốt.

  Nếu bạn chưa biết phần mềm quản lý bán hàng là gì ?thì cũng đừng ngần ngại tiếp xúc và tìm hiểu nó. Hiện nay các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với đội ngũ rất chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu phần mềm nhanh nhất và dễ dàng nhất. Bạn có thể vào website ktsoft.vn để tìm hiểu hoặc sẽ được tư vấn viên hỗ trợ miễn phí sao cho bạn hiểu về phần mềm.

  Nếu bạn đã biết phần mềm quản lý bán hàng rồi và đang băng khoăn không biết chọn phần mềm nào? Thì một gợi ý nhỏ cho bạn là phần mềm KTSoft Việt Nam là phần mềm tốt nhất hiện nay mà tôi biết, không những về chất lượng phần mềm mà cả sự phục vụ cũng hoàn toàn chuyên nghiệp và nhiệt tình cả các bác 40,50 tuổi chưa biết về máy tính cũng đã được KTSoft đào tạo và sử dụng tốt để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình.

  Nếu bạn đang dùng phần mềm quản lý bán hàng rồi nhưng chưa hài lòng vì những lý do: Bên cung cấp không đáp ứng được những yêu cầu làm thêm để phù hợp hơn với đặc điểm kinh doanh của riêng doanh nghiệp của bạn. Phần mềm dùng quá chậm xem báo cáo mãi mà không ra, hay bị lỗi vì dữ liệu bạn quá nhiều thì.Bạn đang cần phần mềm lưu trữ dữ liệu lớn xem báo cáo nhanh. Bạn nên tìm hiểu phần mềm KTSoft Việt Nam đi vì tôi chắc chắn bạn sẽ thấy thích vì độ mượt mà trong thao tác, xem báo cáo nhanh. Bạn có thể kiểm tra bằng việc lấy toàn bộ dữ liệu sản phẩm của mình đưa sang phần mềm này hoặc nhân gấp đôi dữ liệu sản phẩm mà bạn đang dùng sản phẩm kia đưa sang phần mềm KTSoft kiểm tra bạn sẽ thấy. Việc trên bạn có thể tự làm bằng việc tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và nhập dữ liệu vào excel rồi đưa vào phần mềm vì trên phần mềm KTSoft có tích hợp sẵn chế độ inport dữ liệu từ file excel hoặc có thể liên hệ với nhân viên để họ làm thử cho nhé

  Nếu cần hỏi đáp gì có thể liên hệ trực tiếp với tôi theo sdt : 0168.55.1.33.91

  Hoặc mail : stonedoan@gmail.com, skype: stonedoan, yahoo: stonedoan.

  Đôi chút kiến thức chia sẻ cho những ai đang gặp khó khăn và muốn vượt qua để phát triển trong con đường kinh doanh.

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp dưới diễn đàn bạn nhé
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x