Nissan VN khai trương cửa hàng 3S tại Lào Cai

Thảo luận trong 'Mua bán Ôtô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi koolsheep, 12/9/17.

Lượt xem: 131

 1. Offline

  koolsheep Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  554
  Vừa qua, Doanh nghiệp TNHH Nissan VN và Công ty TNHH TCIE Việt Nam đã bắt đầu khai trương đại lý ban tai nissan Lào Cai, tọa lạc số 111 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, đưa số lượng Đại lý Nissan tại Việt Nam lên con số 17.

  Là đại lý thứ nhất tại miền Bắc được tạo dựng theo tiêu chí mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản áp dụng cho đại lý 3S - NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng mặt bằng gần 2.000m2 và có vị trí thuận lợi ở khu vực trung tâm TP Lào Cai, Nissan Lào Cai đạt điều kiện cung cấp những mẫu ô tô của tập đoàn Nissan với chất lượng và hậu mãi tốt nhất tới với khách hàng tỉnh Lào Cai và những tỉnh khu vực Đông Bắc.

  Tham khảo : giá ô tô Nissan chính hãng nhập khẩu
  [​IMG]
  Đại lý Nissan Lào Cai được trang bị 6 khu vực khắc phục thân - vỏ và đồng sơn chất lượng cao nhất với những thiết bị kiểm tra hiện đại được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

  Bên cạnh đó, cửa hàng có khu vực phòng chờ thoáng mát phục vụ khách tới tham quan và kiểm tra ô tô với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng.

  Nhóm kỹ thuật viên của Nissan Lao Cai được đào tạo và sở hữu thời gian thực hành trực tiếp tại những trung tâm huấn luyện của Nissan VN để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như thiết kế và một số chi tiết của nissan. Bên cạnh đó, một số kỹ thuật viên còn được những chuyên gia từ chính hãng đào tạo từ những thao tác kỹ thuật tới kinh nghiệm trao đổi với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của 2 đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo những kỹ năng cơ bản phù hợp “Kỹ năng Bán Hàng Nissan” (NSSW).
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x