Nên vay tiền ngân hàng nào để xây sửa nhà lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Mua bán Nội thất - Nhà đất' bắt đầu bởi bomroitruc, 13/9/17.

Lượt xem: 49

 1. Offline

  bomroitruc New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  424


  Nên vay tiền ngân hàng nào để xây sửa nhà lãi suất thấp là một trong những trăn trở, băn khoăn của người đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng xây dựng sửa chữa nhà. Với số tiền xây sửa nhà có thể lên tới 100 triệu – 200 triệu thì đâu là giải pháp tốt nhất cho khách hàng ? Xem lãi suất vay mua ô tô 2017
  [​IMG]
  Nên vay tiền ngân hàng nào để xây sửa nhà lãi suất thấp – dễ vay
  Sau đây chúng tôi nên 2 giải pháp cho khách hàng muốn vay xây sửa nhà
  • Thứ nhất: Khách hàng vay tín chấp,
  • Thứ hai: Khách hàng vay thế chấp nhà hoặc xe ( lãu suất đương nhiên thấp hơn vay tín chấp )
  Nên vay tiền ngân hàng nào để xây sửa nhà lãi suất thấp nhất

  Chúng tôi xin phân tích ưu và nhược điểm của cả hai giải pháp vay tiền mua nhà lãi suất thấp

  Giải pháp thứ 1 thì vay tín chấp luôn luôn lãi suất cao hơn vay thế chấp nhưng bù lại phù hợp với khách hàng chưa có tài sản thế chấp. Tuy nhiên mặt hạn chế ở đây là khách hàng nếu cần vay một số tiền lớn khoảng 200 triệu – 300 triệu thì khó có khả năng vay tín chấp.

  Mặc dù có những ngân hàng cho vay tín chấp lên tới 500 triệu nhưng cái khó chính là khách hàng có đủ điều kiện để vay hay không. Khách hàng có thể tham khảo thêm nên vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp .

  Giải pháp thứ 2: nếu khách hàng có tài sản thì nên tham khảo thêm chương trình vay tiêu dùng lãi suất thấp ( có tài sản đảm bảo ). Khi khách hàng có tài sản thế chấp thì đương nhiên các ngân hàng sẽ đánh giá cao khách hàng hơn, vì thế lãi suất cho vay luôn thấp hơn lãi suất khách hàng vay không thế chấp.
  [​IMG]
  Vay tiền ngân hàng nào để xây sửa nhà lãi suất thấp – đơn giản
  Ngoài ra, do lãi suất thấp hơn, khách hàng còn dễ dàng chứng minh nguồn trả nợ. Đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi đi kèm như mở thẻ tín dụng kèm khoản vay, hoặc máy cà thẻ mpos đa tiện ích…. Khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình vay thế chấp xây sửa nhà tại Tpbank vì chúng tôi đánh giá ngân hàng Tpbank đang có chương trình hỗ trợ vay xây sửa nhà có lãi suất thuộc loại thấp nhất. hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

  Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền xây nhà trả góp hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ khoản vay tốt nhất, ngoài ra nếu khách hàng muốn mua xe ô tô trả góp thì đây là một trong những thời điểm thích hợp nhất. Khách hàng có thể tham khảo ngân hàng nào đang cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay. Nếu đang có ước mơ một chiếc xe hơi mới, sao không gọi cho chúng tôi để thỏa giấc mơ của bạn ?
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x