Một số những bí quyết để luyện tiếng nhật.

Thảo luận trong 'Bài viết spam' bắt đầu bởi truonghungphat2010, 21/6/16.

Lượt xem: 128

 1. Offline

  truonghungphat2010 Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  9
  Để học giỏi tiếng nhật là điều không phải dễ dàng nhưng sẽ dễ dàng nếu bạn biết cách học vậy làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả Dưới đây mình sẽ mách các bạn làm sao học tiếng nhật nhanh nhất cùng vài bí quyết học từ vựng tiếng nhật
  Trước tiên là bạn phải học thật kỹ và nằm lòng bảng chữ cái hiragana và katakana theo thứ thự đọc> hiểu> nghe> viết
  Thật kiên trì và kiên nhẫn, chăm chỉ trong qua trình tự học tiếng nhật

  [​IMG]
  Sau đây là bí quyết học từ vựng tiếng nhật:
  + Đọc từ vựng và viết ra giấy từ cựng đó nên viết ra giấy note các bạn nhé, và sau đó thì dan vào tường đặc biệt là những nơi trong tầm mắt của mình.
  + Đặc biệt nên chú ý nhất tời cách phát âm

  [​IMG]
  + Xem thêm các bài hát hay phim nhật có phụ để để vừa giải trí vừa học thêm nhiề từ vựng thông dụng.
  Về luyện nói thì các bạn nên luyện nói những câu đơn giản nhất rồi đến những câu phức tạp. Nên luyện nói với bạn bè hoặc với người bản xứ thì càng tốt.
  Vá việc học chữ hán tự cũng rất quan trọng, trước tiên phải học cách viết, cách đọc, nhớ âm ON âm Kun. Nên học những chữ hán đơn giản nhất rồi tới những chứ phức tạp vì các chữ hán phức tạp thường đucợ ghép từ những chứ hán đơn giản và đó là những cách làm thế nào để học tiếng nhật giỏi
  Ngoài học cách đọc, cách viết, cách nghe , bạn còn phải rèn luyện kỹ năng, nên tìm hểu thêm về văn hóa Nhật Bản, lịch sử để tìm hiểu về cách diễn đạt của họ. Bạn hãy cùng chúng tôi sử dụng những sản phẩm tốt nhất với thẻ học tiếng nhật này nhé, bởi vì chúng tôi mong muốn giúp bạn học tiếng nhật thật tốt. Hãy gọi Hotline: 903 61 61 03 để được tư vấn tốt nhất với những nhân viên tư vấn nhiệt huyết của chúng tôi.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x