Mẹo khiến chàng phát cuồng vì bạn

Thảo luận trong 'Quảng bá doanh nghiệp' bắt đầu bởi vnmartonline, 11/9/17.

Lượt xem: 81

 1. Offline

  vnmartonline Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  323
  Biết khen ngợi chàng khi cần thiết

  Sinh viên Việt tiết lộ cách cô ấy kiếm 600-800$ mỗi ngày

  8 điều mà nam giới ai ai cũng muốn, nhưng không nói ra
  herbeauty.co

  Tống khứ giun sán sau một đêm nếu làm việc này vào buồi chiều!


  [​IMG]

  8 nét mà trong tiềm thức các chàng trai luôn tìm kiếm ở nàng
  herbeauty.co
  Tuy nhiên, bạn cũng phải biết giới bạn của những lời khen, chỉ cần khen đúng, khen đủ, đừng bao giờ tự đưa chàng lên tận chín tầng mây.

  Những câu tỏ tình bất ngờ

  Đừng lúc nào cũng khô khan và cứng nhắc, hãy làm chuyện tình của bạn thêm ngọt ngào bằng lời tỏ tình đầy bất ngờ gửi đến cho anh ấy. Tin tôi đi, chỉ cần bỗng nhiên sáng thức giấc, bạn nhắn cho người ấy một dòng tin: “Muốn gặp anh quá!”, chắc rằng cả ngày hôm ấy người ta sẽ đứng ngồi không yên và muốn được gặp bạn ngay.

  âm đạo giả giá rẻ


  Cười thật nhiều và tạo một mùi hương thật riêng biệt

  Hãy dùng nụ cười để làm vũ khí bí mật quyến rũ người ta, để người ấy dù có đi đâu hay ngay cả trong giấc mơ cũng có thể nghĩ đến bạn với nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, thay vì làm gì đó quá to tát, bạn hãy đầu tư và tạo một mùi hương đặc biệt tỏa ra từ bạn thân. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, theo thời gian, nhiều thứ có thể xóa nhòa, riêng mùi hương đặc biệt, mỗi khi bắt gặp lại gợi lên rất nhiều nhớ nhung.

  Trở thành bờ vai cho chàng dựa vào

  Hãy cho đàn ông thấy sự mạnh mẽ và sẵn lòng giúp đỡ của bạn khi anh đang gặp khó khăn về tinh thần. Những lúc chàng buồn phiền, việc bạn cần làm là trấn an chàng và trở thành một người tin tưởng để chàng chia sẻ tâm tư trong lòng. Hãy là người thân tín của chàng, là chiếc gối ấm áp khi chàng cần dựa vào. Khi ấy chàng sẽ cảm thấy sự quan trọng, sự quyến rũ, sự an bình tỏa ra từ con người bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x