Lựa chọn máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan

Thảo luận trong 'Kinh doanh Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 7/9/17.

Lượt xem: 59

 1. Offline

  bomroitruc New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  424
  Máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan thường là máy bơm có công suất nhỏ. Theo đặc điểm các vùng miền Việt Nam, do địa hình mà giếng khoan ở một số nơi phải khoan rất sâu hoặc có diện tích rất hẹp. Để khai thác nước qua những giếng khoan như thế, người sử dụng thường dùng "củ" hút sâu hoặc dùng máy bơm hỏa tiễn có chân không.

  Khi sử dụng máy bơm hỏa tiễn của ý, nước sẽ thông qua các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí này sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.


  Sau khi được mồi đầy nước, tính từ lúc khởi động, nước sẽ được bơm trở lại giếng thông qua củ hút sâu(kim phun đảm nhiệm chức năng này) bơm vào sáo hút tạo ra độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước từ giếng khoan lên thông qua van 1 chiều, lượng nước này sẽ được tuần hoàn qua van điều áp để sử dụng.

  Đối với một số giếng khoan có lẫn chất rắn, cần sử dụng máy bơm hỏa tiễn cao cấp có thể tách các chất rắn khỏi nước, ngoài ra cần kết hợp các biện pháp cơ học khác để hỗ trợ như lắng, lọc, khử trùng...


  [​IMG]

  Máy bơm hỏa tiễn APP

  Khi chọn máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan, bạn đọc nên chú ý các điểm sau đây:

  - Cột địa tầng thực tế

  - Chiều sâu của giếng khoan

  - Đường kính ống lọc, ống khai thác.

  - Đường kính máy bơm giếng khoan gia đình . Nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn 4inch cho hộ gia đình, 6 inch cho các giếng khai thác nước phục vụ sản xuất hoặc các giếng gia đình vùng núi.


  - Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

  - Xác định tích chất nguồn nước làm căn cứ xác định vật liệu bơm.

  - Độ đẩy cao: Độ cao tối đa bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

  - Công suất bơm.

  Các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến hiện nay

  - Máy bơm hỏa tiễn Pentax- xuất xứ Italy: làm bằng thép không gỉ, chịu lực, chịu mài mòn. Trục bơm cũng được làm bằng thép không gỉ, vận hành trơn tru, tuổi thọ bơm đạt cao.

  - Máy bơm hỏa tiễn Ebara - Italy: Buồng bơm và đầu bơm làm bằng inox, đa tầng cánh, bơm đẩy nước lên cao dễ dàng.

  - Máy bơm hỏa tiễn Mastra: Có xuất xứ từ Trung Quốc, Mastra cũng là dòng bơm hỏa tiễn được sử dụng khá nhiều do giá thành của nó tốt hơn các dòng bơm nhập khẩu từ Italy.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc một vài thông tin về dòng máy bơm nước giếng khoan tphcm và cách lựa chọn bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách lắp đặt, vận hành bơm hiệu quả. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:


  Để mua máy bơm trục đứng chính hãng, giá rẻ chất lượng tốt, quý khách hãy đến Maybomnuocviet.com để được xem và tư vấn chi tiết về sản phẩm.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x