Làm sao để học tốt tiếng nhật

Thảo luận trong 'Bài viết spam' bắt đầu bởi truonghungphat2010, 15/7/16.

Lượt xem: 81

 1. Offline

  truonghungphat2010 Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  9
  Làm sao để học tốt tiếng nhật

  Làm thế nào để học tốt tiếng nhật? Khi bắt đầu học một ngoại ngữ nhiều người thường có tâm lý nó sẽ khó học và không biết mình có học được không? đặc biệt hơn là tiếng nhật lại càng khó hơn nữa. vì vậy để học tốt tiếng nhật các bạn cần phải học tốt các phần sau.

  1. Phát âm: phát âm rất quan trọng, không riêng gì tiếng nhật mà hầu hết các ngôn ngữ đều cần phải nói chuẩn đúng và rõ ràng. Vì vậy, ngay khi bắt đầu học hãy cố gắng phát âm cho thật tốt bằng các nghe đi nghe lại thật nhiều lần các từ rồi lặp lại các bạn nhé.
  2 Luyện nói. Hãy nói đi nói lại thành câu, nếu các bạn nói nhiều thì dần thành phản xạ và sẽ nói được lưu loát hơn.
  3 Học bảng chữ cái:
  + Viết những chữ cái lên giấy sau đó dán lên góc học tập của mình để mình có thể dễ dàng quan sát nó. Hoặc bạn có thể làm quyển sổ tay nhỏ ghi lại những từ mà bạn muốn học. và lúc nào rảnh cũng có thể mở ra xem một cách tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể mua flashcard bảng chữ cái của KatchUp Flashcard về học vì bảng chữ cái của KatchUp Flashcard có hình ảnh minh họa với chữ cái nên bạn dễ dàng học hơn.
  + Viết đúng nét chữ: Bảng chữ cái tiếng nhật là cái nền móng nên bạn cần học thật kỹ như nắm lòng bàn tay các nét chữ.

  [​IMG]

  Với bí quyết học từ vựng tiếng nhật thì mình xin chia sẽ với các bạn một vài phương pháp như sau:
  + KatchUp Flash card: Là một dạng thẻ từ mới (Một mặt là tiếng Nhật, một mặt là nghĩa), rất tiện dụng, có thể bỏ túi áo túi quần, mang theo mọi lúc mọi nơi, lúc nào rảnh thì bỏ ra ôn một lượt.
  + Viết những từ bạn học vào giấy note, bạn sẽ dàng nhìn thấy từ vựng, không nên viết vào 1 quyển tập vì chỉ riêng việc lật lên để học cũng dễ khiến chúng ta cảm thấy sớm nản.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x