Làm sao để học tiếng nhật giao tiếp cơ bản dễ dàng

Thảo luận trong 'Bài viết spam' bắt đầu bởi truonghungphat2010, 15/7/16.

Lượt xem: 64

 1. Offline

  truonghungphat2010 Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  9
  Làm sao để học tiếng nhật giao tiếp cơ bản dễ dàng

  Nhưng các bạn đã biết, khi nhắc đến việc học một ngoại ngữ nào đó thì nhiều người thường có ý quan niệm là khó, đặc biệt là học tiếng nhật còn khó hơn nhiều. Thật vậy, tiếng nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, và việc học nó gặp rất nhiều gian nan, nhất là học tiếng nhật giao tiếp cơ bản. Nhiều người luôn thắc mắc làm sao có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu, mặc dù họ đã cố gắng học lặp đi lặp lại từ đó cách thường xuyên?
  Bạn hãy tham khảo một số cách sau:

  1. Hãy chia từ vựng ra thành nhiều nhóm
  Khi bạn bắt đầu học hãy chia từ ra theo nhiều nhóm, mỗi ngày học 1 ít và học các từ liên quan đến nhau.
  Như tiếng Nhật theo chủ đề nghề nghiệp, trái cây, màu sắc...và hãy học những từ có liên quan, những từ liên quan với nhau thường cùng xuất hiện và sẽ dễ hơn khi nhớ chúng chung với nhau.

  2. Hãy note lại các từ mới
  Khi học tiếng Nhật giao tiếp bận hãy tập thói quen khi nghe hay xem gì, thấy từ mới hãy note ngay lại. Ghi lại những từ bạn thấy hữu ích và muốn áp dụng nó trong giao tiếp hàng ngày. Hãy xem lại khi có thời gian rảnh.


  [​IMG]

  Thẻ flashcard katchup học từ vựng tiếng nhật
  3. Luyện nói với người bản xứ khi có cơ hội
  Muốn học giao tiếp tiếng nhật cơ bản, cách tốt nhất hãy học chúng qua những người bạn của bạn và qua những người Nhật Bản thực thụ. Họ sẽ giúp bạn chỉ ra đâu là lỗi sai cách phát âm, nhấn từ. Đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn nói, có sai mới sửa và mới đúng được nha các bạn.

  4. Luyện từ vựng khi đọc báo, tin tức, tạp chí
  Bạn học nỗ lực học càng nhiều từ vựng càng tốt. Việc học từ vựng sẽ bổ sung cho chung ta vốn từ nhất định khi giao tiếp. Khi đã có một từ vựng để giao tiếp, bạn sẽ tự tin hơn, không bị xấu hổ hay lúng túng.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x