Khó khăn mà phần mềm quản lý bán hàng chưa giải quyết được

Thảo luận trong 'Phần mềm Việt' bắt đầu bởi stonedoan, 21/12/15.

Lượt xem: 473

 1. Offline

  stonedoan Thành viên chính thức
  • 8/11

  Bài viết:
  46
  Nếu bạn đang dùng phần mềm quản lý bán hàng của đơn vị nào đó hay chưa dùng phần mềm có lẽ câu hỏi mà bạn nên đặt ra là:
  Nếu có 1 hộp sữa bán ra là 6.500 VNĐ . Khi mua 1 vỉ sữa (gồm 4 hộp) thì giá bán ra khi đấy phần mềm có đưa ra được là 24.000 VNĐ không. Hay lại đưa ra là 4 * 6.500 = 26.000 VNĐ . Vậy ở đây mua 1 vỉ nhiều hơn lại có giá không khác gì mua 1 hộp một. Như thế khách hàng mua nhiều cũng như khách hàng mua ít, khách
  hàng buôn cũng như khách hàng lẻ. Vỉ cũng như Hộp chỉ khác số lượng to hơn thôi chứ giá thì không đổi.

  Bản thân tôi đã đi gặp trực tiếp và làm việc với anh Đại siêu thị Hà Trang ở Hà Nam. Anh cho biết " vì việc bất cập trên đã có nhiều cửa hàng mua phần mềm nhưng vì cty phần mềm không giải quyết được vấn đề về giá trên nên họ chỉ dùng phần mềm để bán lẻ hoặc buôn thôi chứ không dùng được cho cả hai. "

  Thấu hiểu được những điều khách hàng bức xúc khi dùng phần mềm bán hàng nhưng lại bất cập ở việc giá như trên. KTSoft đã có giải pháp cho khách hàng để việc bán hàng là linh động nhất. KTSoft đã xử lý được việc giá trên để sao cho khi bán hàng ra bạn chọn:


  1 hộp vẫn có giá là 6.500 VNĐ ==========> 3 hộp có giá là 6.500 * 3 = 19.500 VND
  1 vỉ sẽ có giá là 24.000 VNĐ . ===========> 3 vỉ có giá là 24.000* 3 = 72.000 VNĐ
  1 thùng có giá là 100.000 VNĐ ===========> 3 thùng có giá là 300.000 VNĐ

  Tức là giá bạn hoàn toàn có thể linh động theo bất cứ đơn vị bán ra lớn hơn nào từ việc kinh doanh siêu thị cho đến trung tâm cửa hàng thuốc .

  Bạn đã thấy những điểm mạnh điểm vượt trội của KTSoft hãy liên hệ với tôi với kinh nghiệm 5 năm làm việc với phần mềm tiếp xúc với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, tư vấn những giải pháp quản lý cho các đơn vị kinh doanh khắp các tỉnh Bắc, Trung, Nam. Tôi chắc chắn bạn sẽ có được phần mềm tốt nhất và giải pháp quản lý bán hàng tiên tiến nhất.
  Mail hòm thư giải đáp: stonedoan@gmail.com . Skype /yahoo/ email: stonedoan

  Để được tư vấn tốt nhất
  Cũng xin thông báo với các bạn hiện KTSoft đang có giá khuyến mãi cho các sản phẩm giá bán bản đơn giản nhất chỉ còn 1.5 triệu. Bản Pro full tính năng còn 3.5 triệu . Giá khuyến mãi chỉ trong tháng 12 /2015

  Các bản phần mềm quản lý bán hàng của KTSoft:


  – Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, đại lý, nhà phân phối
  – Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang
  – Phần mềm quản lý bán hàng Vật liệu xây dựng
  – Phần mềm quản lý bán hàng Mỹ Phẩm
  – Phần mềm quản lý bán hàng Vàng Bạc Đá Quý
  – Phần mềm quản lý bán hàng Thuốc dược, đại lý, cửa hàng, nhà phân phối, trung tâm,..
  – Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô xe máy.

  Download phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng KTSoft . Link bên dưới, bạn copy vào trình duyệt rồi tải về nhé!


  Mã:
  http://ktsoft.vn/soft/kts_tonghop.rar

  KTSoft giải pháp công nghệ đưa những gì bạn nghĩ vào phần mềm để giải quyết công việc được tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x