Hướng dẫn sử dụng human hair extensions nguyên đầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ Sức khỏe - Làm đẹp' bắt đầu bởi cocsuxanh, 6/10/17.

Lượt xem: 104

 1. Offline

  cocsuxanh Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  72
  Hướng dẫn trùm lưới vào tóc thật trước khi sử dụng human hair extensions nguyên đầu:

  Đầu tiên bạn tròng lưới trùm tóc vào cổ. Trên thực tế thì việc tròng vào cổ khá đơn giản vì trùm tóc thông 2 đầu. Tiếp theo bạn kéo lưới trùm tóc từ cổ đặt lên trán. Lưu ý kéo phần mỏng ra sau còn đai màu đen dày cố định ngay trán.

  Thông qua lỗ trống bên trên trùm tóc bạn gói phần đuôi tóc thật còn thừa vào trùm tóc. Để tóc thật không bị rơi ra ngoài lưới hãy dùng thun cột lại phần đuôi lưới trùm tóc. Cuối cùng nhét tóc thật 2 bên tai vào gọn gàng trong lưới.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng human hair extensions nguyên đầu

  Bước 1: Trùm human hair extensions nguyên đầu vào. Lưu ý vẫn giữ tay trong tóc giả khi trùm vào, dùng tay kéo đều tóc xuống cho sát đầu.
  Bước 2: Khéo léo điều chỉnh đỉnh đầu.
  Bước 3: Kéo 2 sợi dây phía bên trong vietnamese hair và móc vào nhau để giữ chúng cố định trên đầu.
  Bước 4: Điều chỉnh human hair extensions 2 bên tai
  Bước 5: Dùng lược chải lại đuôi tóc và tóc mái, chỉnh sửa lại cho phù hợp với gương mặt.

  Một số lưu ý khi sử dụng human hair extensions

  Thời gian giặt human hair extensions tùy thuộc nhiều yếu tố khác nhau như môi trường xung quanh nơi bạn đội tóc giả hay số lần sử dụng… Nếu bạn sử dụng tóc giả thời gian từ 10-12 giờ/1 ngày và dùng hàng ngày thì hãy giặt chúng sau 1 đến 2 tuần. Nếu ít sử dụng thì giặt tóc giả từ 3- 4 tuần một lần. Dù vậy, bất cứ khi nào thấy cần thiết bạn hoàn toàn có thể giặt.

  Nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho color hair từ dầu gội, dầu xả đến các dụng cụ như lược, bàn chải… để có hiệu quả tốt nhất.

  Khi sử dụng cầm tóc theo phương thẳng đứng, cầm ngang đầu. Khi đi ngòai đường bạn nên cột tóc lại cho vào trong áo ấm hoặc áo chống nắng để tránh bụi bẩn vào tóc, không nên dùng human hair extensions khi trời mưa.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x