Honda Fit sở hữu chỉ số an toàn không cao do IIHS đánh giá

Thảo luận trong 'Mua bán Ôtô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi koolsheep, 7/10/17.

Lượt xem: 127

 1. Offline

  koolsheep Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  518
  Trong số 11 chiếc ô tô tham gia vào một số bài kiểm tra an toàn của IIHS, dòng oto honda Fit có kết quả tệ nhất.

  Trong tổng 11 mẫu ô tô cỡ nhỏ có mặt tại những bài kiểm tra an toàn của IIHS vừa qua, chỉ có 1 chiếc đạt được điểm Tốt trong bài kiểm tra mới và khắt khe – kiểm tra đâm lệch tại góc nhỏ. Điều này đã khiến một số nhân viên tại IIHS gọi nhóm xe kích thước nhỏ này là nhóm xe tệ nhất mà họ từng chứng kiến.

  Ấn tượng nhất trong số 11 dòng ô tô này là phiên bản Chevrolet Spark được sản xuất ở Hàn Quốc, đây là dòng ô tô duy nhất có điểm Đạt và nhiều điểm tốt khác trong suốt buổi khảo sát. Và chắc chắn Chevrolet Spark là chiếc ô tô đạt được danh hiệu ô tô kích thước nhỏ an toàn nhất năm 2014.

  Xem thêm : giá bán xe crv cũ
  [​IMG]
  Nguyên nhân khiến một số chiếc xe kích thước nhỏ này có sự nghèo nàn đến thế là bởi kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ. Ông Joe Nolan, phó chủ tịch cấp cao của IIHS giải thích :

  “Những chiếc ô tô có cỡ nhỏ, khối lượng nhẹ thường có một số khuyết điểm về tính năng an toàn. Do đó mà việc chọn chiếc xe có thể bảo vệ cho hành khách tốt nhất càng trở nên quan trọng. Nhưng đáng tiếc là vì cùng là 1 nhóm ô tô nên tất cả đều có điểm số rất kém trong buổi kiểm tra đâm lệch.”

  Trong nhóm ô tô này, Honda Fit và Fiat 500 là 02 mẫu ô tô có điểm số tệ nhất, tiếp đến là Hyundai Accent, đây là một số dòng xe có nguy cơ gây chấn thương vùng hông cho khách hàng khi gặp tai nạn bởi cấu trúc khung xe quá kém. Trên thực tế, chính bởi thiết kế khung yếu do đó một số kết quả khác mới thấp như vậy.

  Sau khi kết quả khảo sát của IIHS được thông báo, phiên bản Honda Fit vốn cùng honda city cu gia re nằm trong danh mục khuyến nghị của Consumer Reports đã chính thức đánh mất vị trí này. Thậm chí dòng ô tô đạt kết quả tốt nhất của cuộc kiểm tra là Chevrolet Spark cũng không có chỗ trong danh sách khuyến nghị của Consumer Reports.

  Thế nhưng Honda dự kiến sẽ ra mắt dòng Fit 2015 vào đầu năm nay và tự tin rằng mẫu Fit mới sẽ chinh phục tốt một số bài khảo sát của IIHS.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x