Học nghề spa: Cơ hội và thách thức

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi badinhn159, 13/9/17.

Lượt xem: 102

 1. Offline

  badinhn159 Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  197
  Chọn lựa được địa chỉ học spa uy tín ở đâu là đã chọn bước khởi đầu của sự thành công. Nhưng, do lựa chọn nhầm địa chỉ nên rất nhiều bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực làm đẹp đã không theo đuổi tới cùng sự nghiệp mình đã lựa chọn.

  Spa đang là 1 ngành phát triển mạnh, bởi vậy học nghề spa đang trở thành 1 nghề "hot"
  [​IMG]

  Nghề spa là nghề mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng có tốc độ phát triển chóng mặt cùng với chất lượng cuộc sống. Có rất nhiều cơ sở Spa đang hoạt động trên khắp cả nước. Dù thế, lực lượng lao động chủ yếu được đào tạo không bài bản theo hình thức “cưỡi ngựa xem hoa” vì thế chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay. Có những người trong khoảng thời gian đầu tương đối thành công nhưng chỉ ít lâu sau lại “lụi bại” sau vài năm vấn thân vào nghề.

  Như vậy, các hạn chế này đang nằm ở người lao động?

  Người lao động có muốn học nghề spa hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: xã hội, sự yêu thích, năng lực, trình độ, khả năng điều hành, nguồn vốn, nhu cầu thị trường,… Tuy thế, nếu như được đào tạo, bồi dưỡng trình độ, hướng dẫn hoạch định, mục tiêu nghề nghiệp, đảm bảo hiệu quả học tập sẽ giúp bạn teen hạn chế được trường hợp “đứt đoạn” giữa đường.

  Lời khuyên nào cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề spa?

  [​IMG]

  Trước hết, mỗi bạn trẻ nên hiểu rõ năng lực, sở thích của mình và khám phá xu thế nghề ngày nay là gì? Nhu cầu xã hội đang cần, nghề nghiệp nào tiềm năng hiện nay. Khi xác định được tất cả nhân tố bản thân, xã hội, dù là lựa chọn ngành nghề gì, bạn nên học tập tại một môi trường học tập tốt nhất để có nền tảng vững chắc.

  Theo đấy, trong lĩnh vực spa, địa chỉ dạy học spa ở đâu luôn là trăn trở của nhiều bạn teen. Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H (P2H Academy) đang được biết đến là cơ sở đào tạo nghề spa uy tín. P2H Academy được đánh giá là 1 trong những "cánh chim đầu đàn" trong lĩnh vực dạy chăm sóc da mặt ngày nay. Không chỉ giúp học viên nắm vững kỹ năng nghề, đạo đức nghề nghiệp. Đây mới chính là kim chỉ nam giúp học viên vượt qua thử thách, dấn thân, gắn bó bền lâu với nghề!

  HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

  Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM

  ĐT: 0909 03 75 73 - (08) 38 306 368  Facebook: facebook.com/P2H.Academy

  Website: hocvienthammyp2h.edu.vn


  Chúc các bạn thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x