Hạt Lanh hay còn gọi là Hạt Đay

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 13/9/17.

Lượt xem: 95

  1. Offline

    taimaimaipro New Member
    • 6/11

    Bài viết:
    45
    TÌM HIỂU HẠT LANH
    [hr]
    Hạt Lanh hay còn gọi là Hạt Đay ( Flaxseed hoặc Linseed) có xuất xứ Canada, Úc có nhiều Omega 3 EFAs và lignans, là một thực phẩm giàu chất xơ. Hạt nhỏ này là sự bổ sung nhẵn cho chế độ ăn uống của nữ giới.


    mua hạt dẻ cười

    mua hạt lanh ở đâu tại tphcm

    mua hạt lanh


    Hạt lanh là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. Hạt lanh cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư giãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt huyết mạch đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư giãn và tái tạo giấc ngủ bình thường.

    [​IMG]
    [hr]
    ích lợi CỦA HẠT LANH
    [hr]
    HẠT LANH GIÀU CHẤT BÉO OMEGA 3 NHẤT

    Hạt Lanh là nguồn thực vật giàu nhất của chất béo omega 3, rất cấp thiết cho một bộ não, tim mạch, khớp khỏe mạnh.

    HẠT LANH BẢO VỆ TRÁI TIM KHỎE MẠNH

    Khoảng 50% lượng calo chứa trong hạt Lanh bao gồm hẩu lốn của một số axit béo như chất béo poly-unsaturated, chất béo mono-unsaturated và chất béo rất ít bão hòa. Đó là những dưỡng chất có tác động hăng hái và vô biên với trái tim con người. hồ hết các chất béo poly-unsaturated vẫn còn ở dạng ALA. bây giờ, ALA là một “phép lạ” axit béo giúp giảm cholesterol xấu, trong khi để lại vẹn nguyên cholesterol tốt trong máu. Nó cũng làm giảm áp huyết và nguy cơ đột quỵ.

    HẠT LANH KIỂM SOÁT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

    Lignan nơi hạt Lanh kiểm soát hiệu quả tiểu đường loại II. Nghiên cứu cho thấy rằng, một lượng hạt Lanh hàng ngày tác động lên độ mẫn cảm insulin ở những người không dung nạp glucose. Điều này là do mức độ cao của xơ hòa tan trong lanh. Tiêu thụ một muỗng canh hạt Lanh trong một tháng là thấy cải thiện lượng đường trong máu.

    [​IMG]

    HẠT LANH KHÁNG VIÊM

    Hai chất trội nhất trong hạt Lanh là ALA và Lignans, nó có khả năng rà tính viêm đau, hỗ trợ và chống các cơn đau viêm khớp, đau khớp, bệnh parkinson, bệnh hen suyễn…

    HẠT LANH KIỂM SOÁT MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT Ở nữ giới MÃN KINH
    Hạt Lanh có một giá trị tài sản đặc biệt là chống oxy hóa. Chất này được chứng minh là làm giảm các triệu chứng của sự mất CÂN BẰNG nội tiết tố chả hạn như nóng bừng, ửng đỏ và đổ mồ hôi ban đêm ở nữ giới tiền mãn kinh và sau mãn kinh cũng như trong quá trình điều trị thay thế hormone (HRT). Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 40g hạt Lanh hàng ngày giúp cải thiện các vấn đề nội tiết cũng như sức khỏe tâm lý tổng thể.Nghiên cứu chất Lignan trong hạt Lanh tác động đến nội tiết tố của nữ giới mãn kinh rất phức tạp, các bạn có thể tham khảo trên mạng để biết rõ thông tin.
    HẠT LANH CHO MỘT LÀN DA MỊN MÀNG
    Các axit béo omega-3 trong hạt Lanh giúp điều trị các bệnh da như mụn trứng cá, dị ứng và mẫn cảm ánh nắng thái dương. Ngoài ra, nó làm trẻ hóa da, tái tạo tông màu da và làm cho nó suôn sẻ, mịn màng và rạng ngời. Nó chống da đầu khô, gàu, tóc dễ gãy và nó cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các nang tóc để làm cho mái tóc khỏe mạnh và mạnh mẽ.
    HẠT LANH LÀM GIẢM CÂN
    Hạt Lanh là tuyệt vời nếu muốn giảm số cân dư và tiêu hóa tốt để gìn giữ sức khỏe. Hàm lượng chất xơ cao trong hạt Lanh làm nặng hơn như thu nhận chất lỏng, tương trợ kiểm soát và kềm chế cảm giác thèm ăn hay ăn quá nhiều. Điều này rất thuận tiện khi giảm cân. rút cục, Lignan trong hạt Lanh đã được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Tiêu hóa tốt thì đương nhiên hạn chế được nguy cơ về căn bệnh về ruột này.
    HẠT LANH ỔN ĐỊNH CHOLESTEROL
    Một nghiên cứu quy mô nhỏ ở Canada liên quan đến 30 trẻ mỏ và thanh thiếu niên (tuổi từ 8-18), tuốt tuột các chẩn đoán trước đó tăng cholesterol máu (cholesterol cao) và cho ăn 2 muỗng canh hạt Lanh khoảng 4 tuần thì cải thiện tốt nồng độ chất béo trong máu (dưới dạng triglycerides ) và tăng HDL cholesterol (cholesterol “tốt”). Nếu con trẻ nhà bạn có lượng cholesterol cao thì nên kết hợp hạt Lanh vào bữa ăn của trẻ hàng ngày để giúp trẻ ổn định cholesterol.
    HẠT LANH GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ
    Dưỡng chất đặc biệt của hạt Lanh là hàm lượng Lignan cao sẽ giảm thiểu rủi ro tối đa ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết. Ba loại Lignans được tìm thấy trong hạt Lanh là secoisolariciresinol, matairesinol và pinoresinol có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động nội tiết tố và kiểm soát bệnh ung thư can dự đến hormone và các khối u phụ thuộc hormone.Các Lignans cung cấp bởi hạt Lanh cũng đã được chứng minh là tăng hoạt động của một số thời đoạn II enzym giải độc, hủy các độc tố trong cơ thể. hỗ trợ này có thể giúp ngăn ngừa tàng trữ các độc tố gây ung thư và hạn chế nguy cơ ung thư.
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x