Giá Honda CR-V tạo đáy, xuống dưới 800 triệu đồng

Thảo luận trong 'Mua bán Ôtô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi koolsheep, 5/10/17.

Lượt xem: 27

 1. Offline

  koolsheep Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  518
  giá bán oto cr-v công bố tại cửa hàng giảm mạnh trong tháng 9, trong đó bản thấp nhấp hiện có giá bán chỉ khoảng 788 triệu đồng.

  Sau đợt hạ giá tới 200 triệu đồng vào tháng trước, mẫu SUV Honda CR-V sẽ lại thay đổi giảm mạnh vào tháng này. Động thái mới nhất từ Honda VN cho thấy ngoài những khuyến mãi khác, nhà sản xuất này sẽ bổ sung thêm ưu đãi cho riêng bản CR-V 2.4L AT một chiếc Honda SH 125 ABS có giá trị khoảng 80 triệu đồng.

  Nếu khách hàng không nhận quà ưu đãi, giá bán của phiên bản này sẽ giảm trực tiếp gần 80 triệu đồng – tương đương giá xe SH 125 ABS.
  [​IMG]
  Mức giảm giá bán crv cũ tại những đại lý thậm chí còn lập đáy, xuống dưới 800 triệu đồng. Ở một cửa hàng tại Hà Nội, Honda CR-V 2.0L hiện chỉ còn 788 triệu, bản 2.4L AT giá 828 triệu và phiên bản 2.4L AT TG giá 898 triệu đồng. Đây được ghi nhận là mức giá thấp nhất từ trước tới nay đối với dòng ô tô Honda CR-V.

  Chia sẻ với truyền thông, đại diện của một đại lý cho hay, mức giá mới, giảm sâu xuống dưới 800 triệu đồng cho Honda CR-V 2.0L và các phiên bản khác thuộc chương trình khuyến mãi đặc biệt với các đảm bảo, ràng buộc riêng với cửa hàng. Số lượng ô tô phân phối thuộc chương trình này cũng có số lượng giới hạn.

  Trong khi đó, tại các đại lý khác, mẫu ô tô Honda CR-V cũng đang được khuyến mại, giảm giá mạnh tay để xả hàng tồn. Theo những chủ đại lý, việc "ôm" lượng lớn ô tô Honda CR-V ở giai đoạn này sẽ là 01 thử thách cho công ty. Xe phân phối chậm, tiền vốn kẹt lại khiến cửa hàng không còn phương pháp nào khác phải bán cắt lỗ nhằm lập tức thu hồi vốn.

  Trước Honda CR-V, đối thủ trực tiếp của dòng xe này là Mazda CX-5 cũng hạ giá mạnh xuống dưới 800 triệu đồng. Bản thấp nhất Mazda CX-5 2.0L có giá bán ở những đại lý chỉ 790 triệu đồng, giá xe honda phiên bản sang trọng nhất nằm trong khoảng 900 triệu đồng. Trong phân khúc, Nissan X-Trail cũng được thay đổi giảm nhưng mức giảm không nhiều.

  Về doanh thu, Mazda CX-5 thể hiện sự vượt trội so với 02 đối thủ Honda CR-V và Nissan X-Trail. Trong 7 tháng đầu 2017, doanh thu kinh doanh của Mazda CX-5 vào khoảng 600 xe/tháng.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x