ĐÀO TẠO BẾP UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 13/9/17.

Lượt xem: 96

  1. Offline

    taimaimaipro New Member
    • 6/11

    Bài viết:
    45

    ĐÀO TẠO
    NGHIỆP VỤ BẾP Á


    nức danh với nhiều món ngon đặc trưng như Cà Ri (Ấn Độ), Kim Chi (Hàn Quốc), Sushi (Nhật), Som Tham (Thái), Phở (Việt Nam)… nền ẩm thực Châu Á đã vươn xa và chinh phục cả thảy các thực khách sành ăn trên khắp thế giới.


    học pha chế take away

    học pha chế trà sữa

    học pha chế đồ uống


    Với mục tiêu nâng tầm và phát huy nền ẩm thực Châu Á cũng như đào tạo Bếp Trưởng Bếp Á chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng cho các Nhà hàng chuyên món Á, Bếp Trưởng đã xây dựng nên khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á.
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA KHÓA HỌC​
    Tham gia khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á bạn sẽ được cung cấp cả thảy các kiến thức về ẩm thực Châu Á; quy trình làm việc của một Bếp Á; các nguyên lý và phương pháp nấu bếp ngon để vận dụng vào trong thực tại khi thực hiện chế biến các món ăn; nguyên tắc và cách trang trí món ăn của từng nền ẩm thực …Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các món Á và đặc trưng ẩm thực của từng nước, đủ năng lực để ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn danh giá hoặc tự mở một quán ăn của riêng mình.

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP Á
    STT
    CẤP ĐỘ căn bản
    1​
    Tổng quan về nghề bếp – Trang thiết bị – phương tiện phương tiện – An toàn cần lao trong bếp
    2​
    chọn lựa và bảo quản thực phẩm
    3​
    Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á
    4​
    Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi: gỏi ngó sen tôm thịt, nộm sứa
    5​
    Chuyên đề Súp Á: súp bong bóng hải sản, súp sơn hào hải vị, súp bắp kem thịt cua.
    6​
    lót lòng Việt: bún bò Huế, hủ tiếu Nam Vang
    7​
    Kỹ thuật trang trí món Á truyền thống


    Tỉa hoa từ các vật liệu như: cà rốt, củ cải, dưa leo
    8​
    Ẩm thực Việt Nam
    9​
    Kỹ thuật làm kem: kem cà phê, kem khoai môn, kem Cognac
    10​
    Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt: dầu ớt – muối ớt, cá kèo kho, tôm nướng
    11​
    Chuyên đề Hải sản trong món Việt: cua rang me, cua rang muối, ốc mỡ cháy tỏi, nghêu 2 món, ốc len xào dừa
    12​
    Các món ăn dân dã: ốc nấu chuối đậu, ếch nướng ống tre, lươn chiên giòn, giò heo giả cầy
    13​
    Chuyên đề cá trong món Việt: chả cá Hà Nội, cá tai tượng chiên xù, lẩu măng chua cá lăng
    14​
    Chuyên đề lẩu: lẩu cua đồng, lẩu gà nấu nấm, lẩu hải sản sâu cay
    15​
    Chuyên đề cuốn: nem cua bể Hải Phòng, phở cuốn, chả lụa Sài Gòn
    16​
    Ẩm thực chay: gỏi rong biển, mít non kho nước dừa, lẩu nấm và hoa
    17​
    trang hoàng món ăn Á theo phong cách hiện đại


    Set menu 1: tôm chiên Hoàng kim, bò nướng ống tre, chè trái cây nhiệt đới

    Set menu 2: gỏi củ sen hạnh nhân tôm thịt, cơm chiên dừa non gà nướng, bánh chuối bọc nếp nướng
    18​
    áp dụng Dao – chảo Á
    19​
    Chuyên đề xôi – chè – tráng miệng Việt: xôi gấc Chè hoa cau, bánh củ mì nướng, rau câu trái dừa
    20​
    Ôn tập
    21​
    Thi giữa kỳ
    22​
    Tổng quan và cấu trúc thực đơn
    23​
    Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt: giò heo chiên giòn, bê hầm đậu ngự
    24​
    Giới thiệu ẩm thực Thái: Som Tam – Gỏi đu đủ Thái, Tom Yum Goong – Súp tôm chua cay kiểu Thái, Pad Thái – Bún gạo xào kiểu Thái
    25​
    Thực hành Set menu Việt
    26​
    Món Nhật 1: tempura (tôm và rau củ), Sushi (4 kiểu), Sashimi (4 NVL)
    27​
    Món Nhật 2: Miso shiru – Súp Miso, Saba shio yaki – Cá saba nướng muối, Oden – Lẩu Oden
    28​
    Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật): Hamaguri suimono – Súp Nghêu, Potato Salad – Salad khoai tây, Kushikatsu – Thịt xiên que chiên xù, Saba miso Nitsuke – Cá kho với miso, Yaki Onigiri – Cơm nắm nướng, Mozuku su – Tóc tiên ngâm chua
    29​
    Món Hoa 1: giò lụa Quảng Đông, tôm hấp tỏi lá sen, mì Trường Thọ, tào phớ Tứ Xuyên
    30​
    Món Hoa 2: bồ câu quay, sườn nướng Hong Kong
    31​
    Set menu Hoa: sườn Kinh Đô, cá diêu hồng hấp Hồng Kông, đu đủ tiềm táo đỏ
    32​
    Thực hành Set menu Hoa
    33​
    Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc 1: Galbi – Thịt nướng, Bimbimbap – Cơm trộn, Nakji jeongol – Lẩu bạch tuộc, Gyeongdan – Bánh gạo viên
    34​
    Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc 2: Gimbap – Cơm cuộn rong biển, Naengmyeon – Mì lạnh, Kim chi – Kim chi, Tteokbokki – Bánh gạo
    35​
    Ôn tập
    36​
    Thi tốt nghiệp

    SẢN PHẨM HỌC VIÊN
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x