Đánh giá chất lượng hệ thống lọc nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Kinh doanh Máy công nghiệp' bắt đầu bởi thangktpm, 27/9/17.

Lượt xem: 87

 1. Offline

  thangktpm New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  43
  Chất lượng nước sau khi xử lý ở hệ thống máy lọc nước giếng khoan. Đây là một tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn một hệ thống lọc nước, đảm bảo công nghệ lọc được sử dụng trong máy lọc nước hiện đại , xử lý được nước giếng khoan của người sử dụng. Đạt chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Người sử dụng máy lọc nước có thể yên tâm khi sử dụng đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng vì hiện nay các nguồn nước hầu hết bị ô nhiễm và lẫn rất nhiều tạp chất.
  - Vì hệ thống máy lọc nước giếng khoan sử dụng những nguyên liệu rất an toàn không có chất hóa học.

  - Đối với cột lọc composite thì được làm từ các v ật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

  - Công nghệ lọc máy lọc nước giếng khoan sử dụng nguyên lý thẩm thấu để áp dụng vào hệ thống lọc, tuy nhiên điểm đặc biệt là hệ thống có sử dụng áp lực vào hệ thống giúp quá trình lọc được diễn ra nhanh hơn.

  - Ngoài ra hệ thống lọc nước giếng khoan còn sử dụng thêm những thiết bị trợ lắng, oxy hóa cho quá trình lọc được sạch và nhanh hơn

  - Nguyên liệu gồm các loại cát mangan, hạt filox, than hoạt tính, hạt cation... đều là những nguyên liệu rất bền và không có chứa các chất hóa học nên rất an toàn

  - hệ thống lọc nước giếng khoan có hệ thống van giúp tự động sục rửa hệ thống lọc, sử dụng van dễ dàng, không mất thời gian, không tốn nhiều công sức..


  Khi sử dụng máy lọc nước giếng khoan hay bất kể một loại máy lọc nước nào khách hàng đều có thể gặp những lỗi khi sử dụng máy lọc nước giếng khoan. Chắc hẳn nếu là người sử dụng khách hàng cũng muốn được biết cách sửa chữa và tìm được phương án giải quyết khi gặp phải những trường hợp trên.

  Xem thêm >>> hệ thống edi cho dược phẩm y tế
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x