Công ty Software Outsourcing tốt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng bá doanh nghiệp' bắt đầu bởi niemvuics, 8/9/17.

Lượt xem: 294

 1. Offline

  niemvuics Thành viên chính thức
  • 8/11

  Bài viết:
  38
  Nexlesoft là một công ty gia công phần mềm ( Software outsourcing ) và cung cấp giải pháp phần mềm tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp phát triển sản phẩm bên ngoài, phát triển tuỳ chỉnh, dịch vụ gia công phần mềm CNTT và tập trung cao độ vào chất lượng, phân phối kịp thời và hiệu quả về chi phí. Với đội ngũ các kỹ sư phần mềm có tay nghề cao, Nexlesoft cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng, kỹ năng kỹ thuật, trách nhiệm giải trình và kiến thức về ngành công nghiệp giúp giảm chi phí vận hành, cung cấp các ứng dụng tùy chỉnh về thời gian và ngân sách.

  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp di động cho doanh nghiệp (Mobile apps for business) và người tiêu dùng từ các ứng dụng di động độc lập (các ứng dụng di động a.k.a chạy bên trong điện thoại di động một cách độc lập) cho các ứng dụng di động client-server (giao diện ứng dụng di động của khách hàng a.k.a với các ứng dụng phía máy chủ qua các API dịch vụ web). Đối với các ứng dụng di động máy chủ-client, chúng tôi cung cấp các giải pháp trực tuyến và ngoại tuyến.
  Ưu điểm chính của chúng tôi là có các giải pháp và các khuôn khổ sẵn có để giúp khách hàng xây dựng ứng dụng di động một cách nhanh chóng và giảm chi phí phát triển.
  Chúng tôi có chuyên môn sâu rộng trong các hoạt động saubiểu tượng-táo
  PLATFORMS
  iOS
  Android
  Điện thoại Windows.
  Xem chi tiết về phát triển ứng dụng di động : http://www.nexlesoft.com/mobile-app-development/

  CÔNG NGHỆ
  Thông báo đẩy, Mua hàng trong ứng dụng, Google Map, SDK xã hội (Facebook / Twitter / LinkedIn / Instagram), OpenGL, VoIP, XMPP, phản ứng gốc, HTML5
  THỂ LOẠI
  Hẹn hò, mạng xã hội, Voice & Chat, Thực phẩm và Đồ uống, Sức khoẻ & Thể dục, Du lịch
  PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG HỖ TRỢ
  Chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển các ứng dụng tùy chỉnh và duy trì các ứng dụng để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của họ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc phát triển ứng dụng web và máy tính để bàn trong hầu hết các nền tảng / công nghệ thông dụng:

  Microsoft: C #, VB.NET, ASP.NET MVC, Các Hình thức Windows, SharePoint
  Mã nguồn mở: Node.js, ReactJS, AngularJS, Ruby on Rails, PHP, Java
  Cloud: Các dịch vụ Web của Amazon, Azure, Google App Engine
  Với đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp đỡ khách hàng xây dựng nhiều ứng dụng khách hàng lớn và phức tạp để giải quyết những thách thức kinh doanh trong các ngành khác nhau: Bán lẻ, Thương mại điện tử, Y tế, Giáo dục, Giải trí.

  KIỂM THỬ PHẦN MỀM
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm thử phần mềm từ các giải pháp tự động hóa / hướng dẫn kiểm tra đơn giản đến nâng cao để giúp khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm của họ. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật và phương pháp thử nghiệm đã được kiểm chứng để thực hiện các loại thử nghiệm khác nhau để vượt qua mong đợi của khách hàng về chất lượng, thiết lập và duy trì các quy trình hiệu quả và hiệu quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ kiểm thử phần mềm của chúng tôi nhất quán.
  Chi tiết về công ty, tham khảo tại website : http://www.nexlesoft.com
   
  #1
: software

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x