Cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng bằng việc in pp ngoài trời

Thảo luận trong 'Quảng bá doanh nghiệp' bắt đầu bởi decon28, 8/9/17.

Lượt xem: 82

 1. Offline

  decon28 Thành viên chính thức
  • 6/6

  Bài viết:
  31
  Trong các hoạt động truyền thông quảng cáo hiện nay, người ta rất hay dùng chất liệu pp để in ấn các mẫu pano, poster, standee,... Bạn có thể đặt in poster, phông nền… đươc sử dụng không gian bên ngoài. Chính vì thế, với dịch vụ in pp ngoài trời tại Đây Rồi Media sẽ nhanh chong mang đến cho bạn chất lượng bản in trên cả tuyệt vời với một chi phí không thể nào rẻ hơn nữa.

  [​IMG]

  Sử dụng Poster ngoài trời bằng chất liệu PP:
  Mặc dù được làm từ chất liệu giấy có khả năng kháng ẩm thấp nhưng do được cải tiến trong quá trình chế xuất mà giấy in pp có độ bền rất cao sau khi cán màng do đó có thể đặt ở bất kì vị trí quảng cáo nào trong thời gian từ vài ngày cho đến vài tháng sử dụng.

  Ở mỗi không gian, mỗi môi trường thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Không bị hạn chế về kích thước, không bị hạn chế về không gian sử dụng đã giúp cho bạt/giấy PP phát huy được hết những ưu thế. Bạn có thể in ấn khổ lớn hay khổ nhỏ tùy thuộc theo nhu cầu.

  Điều đáng nói ở chất liệu này chính là gia công. Bất kỳ một sản phẩm nào được in đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu bạn in poster hay banner từ in PP ngoài trời sẽ được cán màng cùng gia công tương ứng với mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn dán lên tường sẽ được cán keo còn nếu muốn di chuyển thuận tiện thì lắp vào banner, kệ X, standee.

  In pp trong nhà và in pp ngoài trời khác nhau như thế nào
  Cùng là chất liệu PP để thực hiện in PP trong nhà lẫn ngoài trời nhưng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là mực in và loại màng được cán lên bề mặt.

  Mực in
  Về mực in thì đối với các mẫu giấy in pp trong nhà người ta sẽ sử dụng loại mực nước với độ tươi sáng do khoảng cách tiếp xúc giữa người mẫu in và người xem tương đối gần, còn đối với việc in ngoài trời thì người ta lại dùng mực dầu cho độ chân thật cao hơn. Mặt khác, mực dầu có độ bám mực cao hơn và không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng khi chịu nắng gió còn mực nước thì ngược lại. Mực nước dễ dàng bay màu khi tiếp xúc với nước, mờ màu khi sử dụng từ 2 – 3 ngày trong điều kiện ngoài trời.

  Cách thức cán màng
  Với mực in là mực nước sẽ được cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng. Bởi khi sử dụng trong nhà việc cán màng mờ sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, nếu cán màng bóng sẽ không tự nhiên. Ngoài ra, việc cán màng mờ cũng hạn chế chói do đèn chiếu sáng, đèn máy chụp hình. Với màng bóng cán lên bản in PP ngoài trời mực dầu thì kích thích nhãn quang hơn khi bản in tự nhiên hơn rất nhiều.

  Khi bạn có bất cứ yêu cầu in ấn nào thì In Kỹ Thuật Số sẽ đáp ứng được cho bạn. Bạn có yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn hay in nhanh lấy gấp thì chúng tôi luôn đáp ứng được đơn hàng cho việc sử dụng của bạn. Trải qua 10 năm cùng sự phát triển của ngành in ấn kỹ thuật số, chúng tôi có được dịch vụ in ấn hết sức đa dạng:
  In khổ lớn (hiflex)
  In quảng cáo (PP, hiflex, tờ rơi…)
  In trang trí (Canvas, silk, backlit film)
  In tem nhãn (Decal)
  In thẻ nhựa (Name card, thẻ nhựa các loại…)

  www.inpp.biz/ là địa chỉ website chính thức của Đây Rồi Media, hãy thường xuyên truy cập để cập nhật các tin tức in ấn mới nhất của chúng tôi nhé.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  ĐÂY RỒI MEDIA
  Địa chỉ: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, Tp.HCM
  Hotline: 0949456968
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x