cách làm cho chồng và lên đỉnh trong cuộc yêu

Thảo luận trong 'Quảng bá doanh nghiệp' bắt đầu bởi vnmartonline, 6/9/17.

Lượt xem: 47

 1. Offline

  vnmartonline Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  323
  Muốn một cuộc sống vợ chồng hòa thuận thì ngoài nữ công gia chánh ra thì người phụ nữ phải biết cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi cuộc sống chăn gối vợ chồng diễn ra. Vậy cách để làm cho chống sướng khi quan hệ là gì? Phải chuẩn bị ra sao?…Mỗi chi tiết nhỏ cũng có thể làm cuộc vui của bạn thêm thăng hoa. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

  Người nữ nằm thả lòng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa ********* vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thế dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.
  [​IMG]


  Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí *** trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.

  Ở tư thế này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

  âm đạo giả giá rẻ


  – Vệ sinh vùng kín : điều đầu tiên chị em hãy nhớ và cần phải làm, hãy cho cô bé thật thơm và sạch sẽ. Có thể waxing lông cô bé sẽ làm tăng cảm giác của cả 2 vợ chồng

  – Đàn ông rất tò mò và kích thích với thân hình phụ nữ nên một bộ váy ngủ xuyên thấu, áo không quần, quần áo sẽ khiến chàng cảm thấy phấn khích hơn để chuẩn bị cho một cuộc chiến

  – Màn dạo đầu rất quan trọng trong cuộc vui của vợ chồng, hãy chủ động nhé các nàng. Thử chiếm thế thượng phong và biến chàng thành con mồi, điều đó làm chàng thích thú và hứng khởi. Hãy tận dụng những điểm nhạy cảm của chàng như cổ, ngực, tai, cậu nhỏ….để kích thích chàng. Để bắt đầu, hãy tạo một nụ hôn cháy bỏng và bắt đầu thực hiện công việc kích thích những điểm nhạy cảm

  Các tư thế quan hệ sau đây sẽ giúp vợ chồng bạn dễ dàng đạt được khóai cảm, với nhiều tư thế mới sẽ khiến cho vợ bạn phải sướng rên lên, có thể có những tư thế dễ dàng giúp chàng lên đỉnh mà bạn chưa biết. Cùng xem hình ảnh 7 các tư thế khi quan hệ khiến cho chồng khoái vợ mê sau đây nhé !

  Tư thế 1 :Tư thế truyền thống

  Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x