Bkav Mobile Security

Thảo luận trong 'Phần mềm Việt' bắt đầu bởi nguyenhieu24, 3/2/16.

Lượt xem: 530

 1. Offline

  nguyenhieu24 Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  46
  Bkav Mobile Security là phần mềm bảo vệ điện thoại và máy tính bảng duy nhất trên thế giới, có khả năng diệt virus, chống trộm, tự động tin nhắn rác hiệu quả. Phần mềm này được trang bị công nghệ Smart Scan và Smart Filter (đã đăng ký cấp bằng sáng chế độc quyền).
  [​IMG]
  Tháng 10/2011, phần mềm Bkav Mobile Security ra đời. Gần 4 năm sau đã chạm tới con số ấn tượng hơn 2 triệu người sử dụng. Phần mềm này được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho Smartphone. Với cơ chế điện toán đám mây, phần mềm này là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời, giúp ngăn chặn tất cả những mối nguy hại khi bạn sử dụng bất ký ứng dụng nào sử dụng kết nối internet.

  Bkav Mobile Security cung cấp khả năng bảo vệ điện thoại bạn khỏi virus, Spyware, Malware và Trojans. Công cụ này còn có khả năng hỗ trợ quét theo lịch trình tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp sao lưu tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi điện thoại lên đám mây hoặc lên thẻ nhớ, đồng thời phục hồi lại những dữ liệu này rất nhanh chóng.

  Phần mềm này được tích hợp công nghệ lọc thông minh cho phép chặn hoàn toàn 100% các tin nhắn rác thường gặp, đồng thời tự động chặn các cuộc gọi lừa đảo từ điện thoại vệ tinh. Tất cả những việc này đều thực hiện một cách dễ dàng.

  Bkav Mobile Security là một giải pháp tuyệt vời trong khả năng chống trộm cho điện thoại. Đây được coi là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Với các chức năng hữu ích như khóa điện thoại và xóa dữ liệu từ xa, định vị điện thoại bị mất cắp, phát hiện thẻ SIM trong máy bị thay đổi bất kể khi thay SIM nào khác vào máy; ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng cũng kích hoạt hệ thống báo động âm thanh, tất cả đã làm nên sự tuyệt vời của phần mềm này. Để tìm lại điện thoại, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là truy cập và trang chủ của chương trình để biết tọa độ và vị trí hiện thời của điện thoại.

  Vời những thông tin trên, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm điều tuyệt vời từ phần mềm Bkav Mobile Security - giải pháp bảo vệ toàn diện, hiệu quả cho điện thoại của bạn.
  Xem thêm:
  phần mềm bkav pro
  tải phần mềm bkav
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x