3 Thuật toán trừng phạt của Google phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Kiến thức tài liệu Onpages' bắt đầu bởi cuongathenaseo, 1/6/16.

tai hinh nen cho iphone

Lượt xem: 423

 1. Offline

  cuongathenaseo Thành viên chính thức
  • 3/6

  Bài viết:
  9
  Bài viết này giới thiệu cho bạn 3 hình phạt của Google mà bạn chắc cắn sẽ mắc phải trong quá trình làm SEO.

  [​IMG]

  1. Thuật toán Google Panda

  [​IMG]

  Thuật toán Google panda được Google tạo ra nhằm mục đích bảo vệ người dùng và lọc ra nội dung chất lượng, với hình phạt này thì Google sẽ đánh những website có nội dung trùng lặp với những website khác.

  Với những Webiste đã bị dính thuật toán này thì cách khắc phục cũng khá đơn giản chính là bạn hãy chặn bọ tìm kiếm, sửa lại nội dung trong trang, sau khi bạn đã sửa xong hãy gỡ bỏ việc chặn Google và để Google index và quét lại dữ liệu trong website của bạn.

  Và hiện nay thì các Seoer đều đã hiểu được sức mạnh của Google panda. Chính vì thế nên các Seoer cũng đã có ý thức hơn khi viết nội dung và nội dung đang dần hướng tới người dùng hơn.

  2. Thuật toán Google Penguin

  [​IMG]

  Google Penguin là hình phạt dành cho những website có quá nhiều link và link không có giá trị. Những website có những link không chất lượng mà không lên TOP thì bạn hãy cẩn thận vì có thể website của bạn đã bị Google đánh Penguin, Khi bị dính Penguin thì website của bạn sẽ tụt traffic chỉ sau 1 đêm và từ khóa sẽ hoàn toàn biến mất.

  Để khắc phục được tình trạng web bị Penguin thì bạn cần phải làm lại link cho web và thay thế những link xấu bằng những link chất lượng có cùng chủ đề và sau đó một thời gian khi Google xem xét lại có thể sẽ tha cho website của bạn.

  3. Thuật toán Penalty

  [​IMG]

  Google Penalty là hình phạt nặng nhất mà Google đưa ra, với hình phạt này thì toàn bộ các website của khi bị dính penalty sẽ không còn xuất hiện trong Google. Để kiểm tra thì bạn hãy tìm kiếm tên domain của website vào công cụ tìm kiếm nếu webiste của bạn. Nếu không còn thấy domain xuất hiện thì chứng tỏ website của bạn đã bị dính Google Penalty.

  Để khắc phục Google Penalty thì bạn bắt buộc phải dùng domain khác hoạc subdomain, bạn nên cầu nguyện và chuẩn bị tinh thần làm lại website.

  Trên đây là những chia sẻ riêng của mình cho bạn. Bạn đã từng bị Google phạt ? Hãy commet kinh nghiệm của mình ở bên dưới để giúp đỡ các bạn khác.

  Chúc các bạn thành công !
   
  #1
 2. Offline

  kanturu Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  6
  Làm seo này sợ nhất là lúc bị Penaty :3
  Cảm giác khó chịu kinh khủng, mặc dùng mình seo bình thường mà dính tác vụ thủ công
   
  #2

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x